1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ và những trang bị phân khối lớn siêu độc!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Tạ Thanh Ngân, một người có xu hướng dọn xe độc đáo không đụng hàng với bất kì một ai! Anh ấy đã trang hoàn chiếc xe của mình bằng những món đồ chơi độc đáo mà ít có anh em nào sở hữu!

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc
  Exciter độ và những trang bị phân khối lớn siêu độc!

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 2

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 3
  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 4
  Cùm thắng của xe là mẫu cùm thắng tháo xe phân khối lớn và được điểm xuyến bằng tay thắng TWM hiếm hàng. Để độc đáo hơn thì anh Ngân đã quyết định nâng cấp một bộ núm chỉnh tay thắng ở bên tay trái cho chiếc xe của mình. Dầu để 'nuôi' hệ thống thắng phía trước được chứa bởi một bình dầu tháo xe Kawasaki H2 và được gắn thêm một chiếc nắp Daytona màu vàng.

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 5
  Cặp cùm nguyên bản được thế chỗ bởi cặp cùm công tắc NVX nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự tinh tế. Cho phép câu thêm chức năng tắt mở động cơ khẩn cấp.

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 6
  Ở những dãy tốc độ cao thì chiếc xe này đã trở nên ổn định hơn hẳn nhờ cây trợ lực sườn Ohlins. Theo mình tìm hiểu thì giá của cây trợ lực này khi gắn hoàn chỉnh lên xe sẽ ở tầm 10 triệu cho những giai đoạn: Cắt, khoét nhựa, làm pát,...

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 7
  Dàn chân đã được củng cố mạnh mẽ bởi cặp phuộc trước LCM chắc chắn. Cặp niềng độc đáo của chiếc xe đến từ thương hiệu D.I.D. Hệ thống thắng trước của chiếc xe là sự phối hợp nhịp nhàng giữa chú heo Nissin 4pis mini (tháo xe MV Agusta F4) và đĩa thắng SunStar với đường kính 295 mm vừa đủ để ăn hết bố của 'cộng sự'.

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 8
  Nếu các bạn nghe lời mình mà nghĩ rằng đây chỉ là một chiếc Exciter độ bình thường thì thật sự các bạn đã ăn phải một cú lừa! Thật ra nó chính là Yamaha Spark 135i - Một người anh em từ Thái Lan của dòng Exciter 4 số. Ở góc ảnh này anh em cũng có thể thấy lốc máy đã rất được trau chuốt khi không những lên ốc Titan màu vàng mà còn gắn thêm cả một nắp nhớt Daytona cùng màu.

  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 9
  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 10Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 11
  Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 12Exciter do va nhung trang bi phan khoi lon sieu doc - 13
  Một chiếc Spark Fi còn zin thì nó đã có giá ngất ngưỡng khoảng từ 60 đến 80 triệu đồng tùy tình trạng xe đi ít hay đi nhiều. Nhưng chiếc xe này lại còn sở hữu cả đống đồ chơi hàng hiệu, mình thật sự quá khâm phục độ chịu chơi của anh Ngân!
  Chủ nhân : Tạ Thanh Ngân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2020