1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ và đống phụ tùng hiệu suất cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay là một món quà của mình gửi đến những anh em đam mê thể loại độ máy để anh em có thể tiện bề tham khả. Bên cạnh 'nội công' khủng, chiếc xe dưới đây còn sở hữu một dàn chân vô cùng cứng cáp và những trang bị đảm bảo an toàn cho chủ nhân.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao
  Exciter độ và đống phụ tùng hiệu suất cao

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 2

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 3
  Để phục vụ những chuyến hành trình xa thì anh chủ đã cân nhắc nâng cấp một bộ chóa đèn Led Zhipat 2 tầng dành cho Exciter 150 đời 2015 đến 2018 nhằm đem tới hiệu quả ánh sáng tốt hơn vào ban đêm. Sản phẩm này hiện tại đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,4 triệu đồng.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 4
  Bản thân là một 'con nghiện' của tốc độ cao, dĩ nhiên anh ấy cũng không quên cân nhắc nâng cấp cho chiếc xe của mình cây trợ lực sườn YSS. Một cánh tay đắc lực có nhiệm vụ ổn định tay lái, chống hiện tượng chao đảo khi mà anh chủ đang trong 'cơn phê'.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 5

  Mâm nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là mâm K7 gắn như zin cho Exciter 150 mang lại cho dàn chân vẻ ngoài vô cùng sắc sảo. Ngoài ra ở dàn chân trước còn có sự góp mặt của heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn và đĩa thắng X1R. Hai món đồ chơi góp phần tối ưu hiệu suất phanh.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 6
  Dàn chân sau của chiếc xe cũng có mặt chú heo Brembo logo lớn và đĩa thắng X1R, làm cho tổng thể dàn chân trở nên liền lạc hơn bao giờ hết. Nhưng chú heo Brembo logo lớn nay đã được bắt ngược lại, một thế bắt làm cho bụi và cát có thể trôi xuống thông qua một rãnh nhỏ giữa heo.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 7

  Gắp sau KingDrag không những có trọng lượng nhẹ hơn hẳn gắp zin mà còn triệt tiêu được hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa nhờ chiều dài nhỉnh hơn chiếc gắp nguyên bản. Vì không có lỗ bắt che sên nên cọng sên vàng được khoe ra một cách triệt để, thể hiện sự chăm chút của chủ nhân.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 8
  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 9
  Bài độ mà chiếc xe này đang đi có tên là 65 zên zin với tất cả phụ tùng bên trong đều đến từ thương hiệu Uma danh tiếng. Một thương quen đã quá đỗi quen thuộc với anh em chơi xe Việt Nam.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 10
  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 11
  Cụm ống xả AHM M3 Titan hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh vô cùng phấn khích và uy lực. Với chất liệu hợp kim Titan của nó thì chắc chắn cũng có độ bền cao và khả năng tản nhiệt tuyệt vời.

  Exciter do va dong phu tung hieu suat cao - 12
  Nhìn chiếc xe hùng hổ đứng khoe dáng giữa trường đua 2K trông thật hùng dũng và ngầu lòi làm sao...
  Nguồn ảnh : Bi Thanh Đa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2020