1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ và dàn trang bị đẹp đến phát hờn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay đến từ bàn tay đầy nghệ thuật của anh Đình Huỳnh, anh ấy đã chăm chút chiếc xe của mình làm sao cho khi ai nhìn vào đều phải cảm thấy vô cùng ấn tượng. Để phục vụ đâm mê 'xê dịch' của mình, anh còn bổ sung cho chiếc 'xế cưng' một bài độ huyền thoại mà bất kì anh em chơi xe nào đều mơ ước.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon
  Exciter độ và dàn trang bị đẹp đến phát hờn

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 2

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 3
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 4
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 5
  Cặp tay thắng và tay côn nguyên bản nay đã được thay thế bằng cặp tay CRG Carbon nhằm tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe này. Nguyên bản đã là đèn LED nhưng anh Đình vẫn quyết định nâng cấp một bóng bi cầu siêu sáng để thỏa mãn được những chuyến đi xa vào ban đêm. Vì là xe dùng để đi xa cũng như di chuyển hằng ngày, anh ấy luôn luôn gắn luôn 1 cặp kiếng chiếu hậu để có được khả năng quan sát tối ưu nhất.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 6
  Tiếng kêu 'cụp cụp' ở dàn chân trước nay đã được khắc phục hoàn toàn nhờ có cây phuộc Winner X, màu vàng đồng của vỏ phuộc cũng là một chi tiết đáng chú ý ở trên cả tổng thể màu vàng chanh này. Ngoài ra dàn chân còn có những trang bị không kém phần xịn sò khác như : Heo Brembo 4pis, đĩa thắng Brembo Oversize, mâm RCB 8 cây,...

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 7
  Ở những vị trí máy ta thấy được sự xuất hiện của cặp lốc FZ màu cũng có màu vàng đồng mang tính liền lạc với phuộc trước. Bên trong cục máy này là bài độ '62 zên zin' mà anh chủ đã bổ sung, nó sẽ mang tới sức mạnh quật cường cho chiếc xe. Giúp anh ấy đạt được công suất cũng như độ bốc như ý.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 8
  Dàn chân sau đã trở nên cứng cáp hơn đáng kể khi được nâng cấp một chiếc gắp bằng vật liệu nhôm CNC siêu cứng - Một món đồ chơi hiện tại được rất nhiều anh em ưa chuộng. Hệ thống thắng thì cũng được thay đổi thành heo Brembo và đĩa X1R để mang lại khả năng thắng tốt hơn.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 9
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 10
  Gác chân sau CNC trên bản độ này cũng là một chi tiết mà mình rất thích. Không những có độ thẩm mỹ cao mà nó còn khiến cho diện mạo chiếc xe trở nên gọn gàng hơn.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 11
  Cây phuộc sau Ohlins danh giá chắc chắn sẽ mang lại cảm giác nhún nảy êm ái cho anh chủ. Ngoài ra nó còn có thêm 2 núm chỉnh để có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 12
  Xém tí thôi mình đã quên giới thiệu cho các bạn câu pô KingDrag Titan của chiếc xe. Nhìn sơ qua thôi mà mình đã tưởng tượng được phần nào âm thanh 'hùng hổ' mà nó phát ra.

  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 13Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 14
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 15
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 16
  Exciter do va dan trang bi dep den phat hon - 17
  Thay vì ốc Titan thì anh chủ lại chọn ốc Salaya và những chi tiết Inox để nhấn nhá cho chiếc xe mình. Không những bóng bẩy mà còn giữ lại được phần nào giá trị cổ điển.
  Chủ nhân : Đình Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020