1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ và biển số sảnh rồng trăm năm hiếm gặp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ bên dưới chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy tê tái khi cùng mình tìm hiểu sâu về nó. Không những sở hữu 'tâm hồn' dữ tợn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng anh em xe độ mà chiếc xe này còn đang đeo một biển số hiếm thấy ở Việt Nam!

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap
  Exciter độ và biển số sảnh rồng trăm năm hiếm gặp

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 2

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 3
  Vừa nhìn vào dàn tay lái thì chúng ta đã bị ấn tượng bởi một công cụ kỳ lạ nằm bên cạnh đồng hồ của xe. Nó chính là một thiết bị giúp chủ nhân can thiệp trực tiếp vào Ecu, cho phép canh chỉnh xăng gió một cách hết sức dễ dàng.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 4
  Là một 'con nghiện' của tốc độ cao, vậy nên anh chủ đã cân nhắc nâng cấp cho xế yêu của mình một cây trợ lực Matris nhằm ổn định tay lái và chống tình trạng chao đảo khi đang 'phê'. Bên cạnh nó có sự xuất hiện của mobin sườn MSD, một món phụ tùng quan trọng trong bài độ khủng của chiếc xe.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 5
  Sự kết hợp giữa chú heo dầu Brembo 4pis to lớn và đĩa thắng Brembo Oversize đã tăng cường hiệu năng kìm hãm tốc độ của chiếc xe. Hai chi tiết này khi gắn vào đều phải CNC pát hoặc lòng nhôm mới có thể hoàn chỉnh. Đồng bộ với màu vàng của đĩa thắng đồ chơi là mâm RCB 5 cây màu vàng đồng đem tới sự cứng cáp theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen cho dàn chân này.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 6
  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 7
  Sự có mặt của cây phuộc Ohlins đã làm cho hiệu năng nhún nảy của chiếc xe trở nên êm ái và nó còn có 2 núm chỉnh cho phép chủ nhân có thể điều chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau. Làm nền cho cây phuộc Ohlins thêm phần nổi bật là một chiếc gắp nhôm CNC màu đen tuyền sắc sảo.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 8
  Về phần 'tâm hồn' thì chiếc xe này đang mang trong mình bài độ 65+4 mạnh mẽ vô song. Bài độ này đang được rất nhiều anh em trong cộng đồng chơi Exciter và Winner ưa chuộng vì sức mạnh khủng khiếp và độ bền cao của nó.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 9
  Cây pô của chiếc xe đến từ thương hiệu NLK - Một dòng pô chúng ta hay bắt gặp ở trên những chiếc Drag. Nằm bên cạnh cây pô này là một gác chân rất sắc sảo theo phong cách Malay, tăng cao sự gọn gàng cho chiếc xe.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 10
  Đây là lần đầu tiên mà mình gặp một biển số sảnh mà dữ đến như vậy. '789.10' - Một dãy số tượng trưng cho sự thăng tiến vô hạn, rất thích hợp với những ông chủ đang nắm trong tay những doanh nghiệp lớn.

  Exciter do va bien so sanh rong tram nam hiem gap - 11
  Công nhận chiếc xe này khủng quá anh em nhỉ? Chắc này không cẩn thận thì móc đầu như chơi luôn!
  Nguồn ảnh : Thanh Đa Bi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2020