EXCITER độ TURBO có ai ở Việt Nam làm chưa? | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi need4speed, 24 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 3

  EXCITER độ TURBO có ai ở Việt Nam làm chưa?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi need4speed, 24 Tháng tư 2014.

  Chuyện Exciter độ máy đã là quá bình thường trong giới chơi xe,từ làm nhẹ 135 tới xổ trái 8x các thợ thầy nước ta đều đã làm được hết nhưng ko biết có chỗ nào làm turbo giống trong clip này chưa các bác,ai có thông tin share cho mọi người cùng xem nào!

  EXCITER do TURBO co ai o Viet Nam lam chua
  Bộ turbo được độ trên xe

  Và đây là các clip thể hiện quá trình hoàn thiện và chạy thử xe

 2. tuanhung

  tuanhung Rider

 3. vitcon2154

  vitcon2154 Biker cấp 1

  gắn cái này vào exciter rồi đi câu chó là ko lo bị bắt EXCITER do TURBO co ai o Viet Nam lam chuaEXCITER do TURBO co ai o Viet Nam lam chua - 2EXCITER do TURBO co ai o Viet Nam lam chua - 3
 4. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  r` uống xăng như nc lạnh luôn
 5. an

  an Biker cấp 3

  Gắn turbo này không hao xăng nhiều lắm vì nguyên lý hoạt động chỉ là đưa thêm gió vào buồng đốt nhiều hơn so với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Bộ turbo này bán sẵn, về mổ cổ bô ra gắn vô thêm, hơi nóng của bô đi vào turbo này sẽ làm quay quạt turbo bên trong đưa thêm luồng khí thường vào buồng đốt. Gắn không quá khó như lên nòng nhưng có điều trọn bộ hơi lớn thì dấu hơi khó đấy. Một bộ đâu tầm trên $500 gì đấy, không nhớ rõ. Bác nào thích quá thì làm chuột bạch tạo phong trào. Có thêm tí hp nào thì mình chưa rõ nhưng tiếng hú như máy bay là âm thanh từ cánh quạt turbo bên trong khi quay nghe sướng rên. Muốn lắm nhưng chưa có lúa làm. Ai có của thích làm thì cho mình tham gia từ đầu để học hửi luôn thể.