1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ trở nên vô cùng bá đạo khi sở hữu diện mạo hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Exciter độ này là dòng Exciter 150 thế hệ mới, thuộc phiên bản Monster đầy bí ẩn và mê hoặc. Nó đã có một màn thoát xác vô cùng ngoạn mục, trở thành một chiếc Exciter độ sở hữu diện mạo hoàn hảo. Được xây dựng từ những trang bị chất lượng, đem tới hiệu năng cao trong quá trình vận hành.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi
  Exciter độ
  trở nên vô cùng bá đạo khi sở hữu diện mạo hoàn toàn mới

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 2

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 3Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 4
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 5
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 6

  Nét đẹp thể thao, hầm hố đã đến với dàn tay lái sau khi vị trí này được anh chủ nâng cáp cùm côn Domino TWM xịn xò đến từ Ý, kèm theo tem dán của mẫu cùm tắng Brembo RCS. Cùm thắng bên kia là cùm thắng RCB, nhưng đã trở nên vô cùng liền lạc và hài hòa với cùm côn đối diện khi được chủ nhân điểm xuyến thêm khúc tay gãy CNC của TWM. Chưa hết, bên ngoài dàn tay lái còn có nhấn nhá thêm nhiều món đồ chơi đặc sắc như: Bình dầu CNC, ốp mão bọc sợi Carbon, tem Y15ZR 'bản giới hạn',...

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 7
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 8
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 9

  Không phải sự kết hợp giữa cùm đề Domino và cùm ga Domino có độ phủ sóng cao trên tất cả những phiên bản Exciter độ. Anh Xịn Lữ (người dọn nên chiếc Exciter độ) đã tự tạo nên nét đẹp riêng cho chiếc xế độ bằng cách nâng cấp cho dàn tay lái cùm ga Koso, dây ga RCB và cùm đề nhỏ gọn mang phong cách của Ducati. Một sự kết hợp độc đáo, nhưng vẫn làm cho dàn tay lái bên phải này trở nên hoành tráng lệ.
  Cùm công tắc hiện tại của xe là cùm công tắc Vixion 155, có nhiều nút nhấn sặc sỡ và cực kì bắt mắt. Không nghèo nàn chức năng và đơn điệu như đối với cùm công tắc zin.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 10

  Một vấn đề muôn thuở của những anh em chơi Exciter độ thường gặp phải là hệ thống treo ở dàn chân trước quá yếu đuối, không vững chãi và ổn định khi di chuyển ở vận tốc cao. Đó là lí do cho sự xuất hiện của cặp phuộc Winner X trên chiếc Exciter độ này, khắc phục triệt để nhược điểm trên và tạo cho người lái cảm giác an tâm dù có lao qua ổ gà.
  Mâm trước của xe là mâm Yaz 125 chính hãng, đã được chỉnh sửa một cách khéo léo để có thể gắn hoàn chỉnh cho chiếc Exciter độ. Màu đen tuyền của nó là một tấm nền hoàn hảo để bộ đôi heo thắng Brembo 4 piston và đĩa thắng King Drag có được sự nổi trội.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 11
  Nếu đặt cạnh và so sánh với lốc máy nguyên bản, mình chắc chắn rằng bộ lốc máy FZ150 trên xe sẽ hoàn toàn ăn đứt lốc máy zin về độ nổi trội và đẹp mắt. Đây là một trong những món đồ chơi gắn như zin cho dòng Exciter 150.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 12
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 13
  Cây pô trên xe đã được thay đổi diện mạo hoàn toàn với ốp pô FZ150i chính hãng, trông bề thề và hầm hố hơn. Chưa hết còn có chụp đuôi pô của TFX 150, đã được làm lại phần lỗ Oval để khít với chụp pô TFX 150. Bên cạnh lon pô phá cách là chú heo Brembo logo lớn xịn xò, được cố định qua pát nhôm CNC quay ngược chắc chắn.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 14
  Sự gọn gàng và đẹp mắt của phần 'mặt hậu' chiếc Exciter độ đến từ việc anh chủ đã nâng cấp đèn hậu JPA cho xế cưng. Mẫu đèn hậu tích hợp luôn cả xi nhan bên trong đảm bảo khả năng thông báo tín hiệu một cách rõ ràng.

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 15
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 16
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 17
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 18
  Hệ thống truyền tải có sự góp mặt của cùi đĩa CNC, đĩa nhôm CNC và cọng sên vàng óng ánh vô tình đồng bộ với bộ lốc FZ150. Nhưng chi tiết nổi bật nhất phải kể tới cây phuộc RCB ti vàng DB2 Line cứng cáp và không kém phần ổn định, dòng phuộc đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 4,73 triệu đồng.
  Chiếc Exciter độ và những hình ảnh khác...

  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 19
  Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 20Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 21Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 22Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 23Exciter do tro nen vo cung ba dao khi so huu dien mao hoan toan moi - 24
  Nguồn ảnh : Xịn Lữ
  2banh
  2banh.vn