1. Biker bán chuyên

  Exciter độ siêu tâm huyết khiến bao tay chơi thích mê!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2021.

  Chiếc Exciter độ dưới đây thuộc thế hệ Ex 135 côn tay, sản xuất trong 2 năm 2009 và 2010 được rất nhiều anh em chơi xe yêu mến. Dòng xe này quyến rũ người chơi bằng diện mạo đẹp một cách thanh thoát, chẳng chịu lỗi thời dù đã ngưng sản xuất hơn 10 năm qua. Không thể thoát khỏi sức hút mạnh mẽ đó, cho nên chủ xe đã quyết tâm dọn nên một phiên bản Exciter độ chất chơi làm bao người thèm khát!

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me
  Exciter độ siêu tâm huyết khiến bao tay chơi thích mê!

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 2
  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 3

  Từ cùm côn nguyên bản, chủ nhân đã nâng cấp lên cùm côn Domino TWM với mong muốn tăng cao độ thẩm mỹ cho dàn tay lái. Đồng thời có được chức năng chỉnh độ xa gần của tay côn sao cho vừa vặn với kích thước tay của bản thân.

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 4

  Mặt trong của tay lái là nơi bị 'xâm chiếm' bởi những món đồ chơi chất lượng cao như: Cùm công tắc NVX, đồng hồ Uma Racing, cùm ga Domino,... Trong đó nổi trội nhất phải kể tới cùm ga Domino, làm người xem chú ý với màu vàng đồng lôi cuốn. Hiện cùm ga này đang bán ở Shop2banh.vn với giá 2,2 triệu đồng.

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 5
  Kế bên cùm ga, chiếc Exciter độ này còn có thêm cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta. Do kích thước piston quá lớn nên khi gắn lên những dòng xe nhỏ cần phải canh chỉnh thật tỉ mỉ để có được lực bóp êm dịu. Chóa đèn lái bây giờ cũng đã thay đổi thành chóa đèn LED Zhipat 2 tầng có khả năng chiếu sáng cực tốt.

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 6
  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 7
  Làm nền cho bộ đôi heo thắng phía trước trở nên nổi trội hơn là mâm RCB 8 cây, có thể gắn như zin cho chiếc Exciter độ. Hệ thống thắng đĩa phía trước gồm có heo Brembo Billet 4 piston và đĩa thắng Galfer, muốn gắn hoàn thiện chúng bắt buộc phải thông qua pát heo CNC và lòng đĩa CNC. Ngoài ra, dàn chân trước cũng có vô vàn điểm nhấn như: Dây Hel đỏ,, ốc Inox, ngắt dầu Thái Lan,...

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 8
  Đồng bộ cùng chân chống Inox, chống nghiêng Inox và ốc Inox là càng thắng cùng chất liệu. Được gia công sắc nét, làm điểm nhấn chủ đạo cho dàn chân sau.

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 9
  Cây phuộc Ohlins vàng óng ánh có lẽ là món đồ đắt đỏ nhất trên cả chiếc Exciter độ khi có giá lên tới trên dưới 15 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền đó thì chủ nhân chắc chắn sẽ nhận lại được hiệu năng nhún nảy êm ái, đầm chắc ăn đứt phuộc zin.

  Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 10Exciter do sieu tam huyet khien bao tay choi thich me - 11
  Trước khi kết thúc bài viết, mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Exciter độ...

  Nguồn ảnh : Phương Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2021