1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ siêu tâm huyết đảm bảo coi là ghiền!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay là tác phẩm chất chứa rất nhiều tâm huyết và tình cảm của anh Bách Thịnh (chủ nhân của bản độ này). Nó đã được anh ấy chăm chút không chỉ về phần ngoại hình mà còn cả về cục máy. Đạt tới mức hoàn hảo từ trong ra ngoài!

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien
  Exciter độ siêu tâm huyết đảm bảo coi là ghiền!

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 2

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 3
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 4
  Bản độ Exciter này sử dụng cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, một sản phẩm mang lại hiệu năng kiểm soát phanh vô cùng chuẩn xác. Nhưng vì nhược điểm là kích thước lớn nên khi gắn bắt buộc phải khoét nhẹ lại dàn áo, nếu lúc khoét không cẩn thận lỡ lố tay sẽ rất mất thẩm mỹ.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 5
  Dầu của cùm thắng trước được chứa bằng một bình dầu Brembo khói. Nhưng phần nắp của chiếc bình này đã thay đổi thành nắp Daytona màu đỏ có kiểu dáng vô cùng sắc sảo.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 6
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 7
  Phía bên trong tay lái có sự hiện diện của cặp đôi bất hữu là cùm ga và cùm đề Domino. Một món có khả năng rút ngắn hành trình ga đem lại nước đề pa hiệu quả, món còn lại thì cho phép chủ nhân câu thêm chức năng tắt/mở động cơ khẩn cấp.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 8
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 9
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 10
  Anh Bách Thịnh đã tinh tế trang bị cho 'xế cưng' của mình một bộ ổ khóa Smartkey để không bị bọn 'đạo tặc' dòm ngó tới. Nằm bên cạnh bộ ổ khóa Smartkey là chiếc đồng hồ đo AFR đến từ thương hiệu Aracer có nhiệm vụ hỗ trợ người thợ máy trong quá trình canh xăng gió.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 11
  Những hiện tượng như rung lắc hoặc chao đảo tay lái ở tốc độ cao đã được khắc phục hoàn toàn bằng cây trợ lực Matris. Một 'cánh tay đắc lực' trong việc giữ an toàn cho chủ nhân, ngoài ra nó còn là một điểm nhấn đẹp mắt cho tổng thể của chiếc xe.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 12
  Cùm công tắc của chiếc xe cũng đến từ thương hiệu Domino. Nó có thêm chức năng passing, một chức năng rất cần thiết khi xin vượt vào buổi tối ở những chặng đường quốc lộ.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 13
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 14
  Chắc hẳn chiếc xe đã có làm nhẹ lại phần nồi cho nên anh chủ mới trang bị cùm côn CRG GP. Nếu các bạn chưa biết thì cùm côn này sẽ mang tới cảm giác bóp côn rất chi là nhẹ nhàng tình cảm. Nhưng cái giá để 'đổi lấy' hiệu năng đó cũng không hề rẻ. Chiếc cùm côn này hiện đang có giá lên tới khoảng 7 triệu đồng.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 15
  Bản thân là một chiếc Exciter 150 đời cũ nhưng anh chủ đã 'lên đời' cho chiếc xe của mình bằng một đầu đèn đồ chơi của hãng thứ 3. Đầu đèn này gắn vào bợ cổ xe là hoàn toàn như zin!

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 16
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 17
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 18
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 19
  Dàn chân trước của chiếc xe nay đã trở nên cứng cáp hơn theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen khi được trang bị cặp phuộc LCM ty vàng dành riêng cho Exciter 150. Bên cạnh đó là một 'cặp đôi' đến từ nhà Brembo là heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize đem tới hiệu suất thắng ưu việt.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 20
  Lốc máy nguyên bản được thay bằng lốc FZ có vẻ ngoài vô cúng sắc sảo. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của bức ảnh này chính là cổ pô Titan kích thước lớn, làm người xem tò mò về nội công của chiếc xe.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 21
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 22
  Chú heo ở dàn chân sau đã 'bị' điều khiển bởi pen đạp Brembo. Chiếc pen đạp này có thế bắt nằm ngang nhìn cực kì đã mắt, hòa hợp trong tổng thể đẹp mắt của chiếc xe.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 23
  Chú heo Brembo logo đỏ ở phía sau là một điểm nhấn vô cùng hợp lý trên nền màu đen của cặp mâm. Chú được gắn thông qua một pát nhôm CNC quay ngược, mục đích của việc này là tránh để chú tiếp xúc với cát, bụi, đất,...

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 24
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 25
  Cặp mâm của xe là mẫu mâm K7 chưa bao giờ hết nổi trên thị trường bởi vì gắn như zin cho Exciter 150 và có thể chế cho nhiều dòng xe khác. Với kết cấu là mâm đúc nhưng lại được chế tác sao cho giống nhất với mâm CNC, giá của nó sẽ ở mức khoảng 8 triệu 1 cặp.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 26
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 27
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 28
  Cây phuộc sau của chiếc xe này đến từ thương hiệu Ohlins danh giá. Mang tới hiệu năng nhún chẳng thể chê vào đâu và vẻ ngoài đẳng cấp vượt trội. Giá của cây phuộc này hiện đang ở mức khoảng 15 triệu đồng.

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 29
  Cây pô trên xe cũng là một dòng pô đang nhận được rất nhiều tình cảm của anh em chơi xe - Dòng pô AHM M3 Titan. Âm thanh của nó cho ra là vô cùng kích thích và phê lòi, chắc chắn khi nghe qua sẽ làm anh em chết mê chết mệt!

  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 30
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 31
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 32
  Exciter do sieu tam huyet dam bao coi la ghien - 33
  Một vài bức ảnh tổng thể của chiếc xe này và anh chủ xe điển trai...
  Nguồn ảnh : Bách Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2020