1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter độ siêu ngầu với phong cách Crypton X135 cùng dàn chân trên 30 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2018.

  Trang bị cho mình một bộ cánh màu xám vô cùng sang trọng và đầy tinh tế theo phong cách Crypton x135, chiếc Exciter 135 4 số dưới đây còn nổi bật hơn khi chủ xe chi ra một khoảng tiền vô cùng lớn hơn 30 triệu đồng để nâng cấp cho dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong
  Exciter 135 độ sở hữu dàn chân trên 30 triệu đồng

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 2

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 3
  Khoác cho mình phong cách Crypton X135 đây là một tên gọi khác của Exciter ở thị trường Hy Lạp - Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị phần đèn hậu Wiz của Malaysia ráp vừa với dàn áo zin, tuy nhiên để giữ cho các bóng led có tuổi thọ cao hơn thì theo ý kiến của 2banh.vn các bạn nên chuyển sang điện bình. Ngoài ra còn có đồng hồ Koso phiên bản Ver2 dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius, dùng chung các tính năng đo đạt và màu sắc được giữ nguyên tuy nhiên phần nền đồng hồ được phủ hớp Carbon Fiber nhìn rất sang trọng và thể thao hơn. Hai bên còn có cùm công tắc NVX và cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 4
  Tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có giá thành hiện nay là trên 7 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng hoặc PKL - Với kích thước piston lớn của mình mà tay có thể đảm nhiệm các dòng heo dầu lớn nhỏ khác nhau kể cả 4 pis đối xứng cũng không hề hấn gì.

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM, cả hai món đồ chơi được đi kèm cùng thớt lòng CNC để tháo ráp dễ dàng hơn - Góc ảnh còn cho ta thấy rất nhiều chi tiết trên xe điều được trang bị dàn ốc Titan Gr5 vô cùng nổi bật.

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 6
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời đây là món đồ chơi siêu đắt, trên 20 triệu đồng cho 1 cây phuộc và có giá cao hơn Ohlins rất nhiều. Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe chịu chi ở Việt Nam ưa chuộng.

  Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 7
  Phanh đùm sau được trang trí full titan nằm ở càng thắng, cốt bánh và ốp gắp sau, các món đồ chơi này nếu cộng tiền lại có giá phải nói cao hơn chi phí để lên phanh đĩa sau nữa đấy - Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel để tạo sự linh hoạt cho chiến mã khi di chuyển trong thành phố.

  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dạo này mấy mẫu Ex 2010 đang có phong trào độ phong cách Hy Lạp nhỉ
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn đơn giản mà toàn là hàng khủng ko Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dongExciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 2
 4. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Đồ chơi lên nhìn hợp xe vãi Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi còn mắc hơn chiếc xe nữa Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dongExciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong - 2
 6. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Kiếm được 1 em và dọn thế này xong thì còn gì bằng nữa , đơn giản vậy thôi Exciter do sieu ngau voi phong cach Crypton X135 cung dan chan tren 30 trieu dong
 7. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Em này mua cũ tầm hơn 20 củ , tiền đồ chơi chắc ngoài 30 , làm được 1 chiếc Ex New nhưng mà nói về độ chất thì sao bằng con này