1. Biker tích cực

  Exciter độ siêu ngầu đậu kế bên chiến hạm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay đến từ vĩ tuyến 17, thuộc sở hữu của một bản trẻ có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng xe Exciter 150. Nhưng bạn ấy vẫn chưa hài lòng với một số trang bị nguyên bản của chiếc xe cho nên đã thay thế chúng nó bằng những món đồ chơi có hiệu năng sử dụng cao hơn.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham
  Exciter độ siêu ngầu đậu kế bên chiến hạm

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 2

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 3
  Diện mạo của chiếc xe đã trở nên sắc sảo hơn hẳn nhờ chóa đèn Zhipat 2 tầng, ngoại trừ đẹp ra thì nó còn cho ra ánh sáng LED vô cùng mạnh mẽ. Nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,4 triệu đồng. Bên cạnh đó là một cặp cùm thắng, côn đồ chơi giúp tăng cao hiệu năng cho xe.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 4
  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 5
  Ở trên cặp cùm này là một bộ đôi bình dầu khói to khủng bố nối với ống nước Samco. Phong cách này làm mình liên tưởng tới những chiếc Y15ZR độ ở bên Malaysia.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 6
  Nằm ở phần yếm của xe là một công tắc điều chỉnh chế độ chạy. Một chi tiết hé lộ một chút về nội công 'thâm hậu' của chiếc xe này.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 7
  Loại bỏ hoàn toàn demi zin, thay vào đó là một demi lưới theo phong cách xe đua cực kì hầm hố. Mình là một tín đồ trung thành của phong cách này.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 8
  Nhìn cứ tưởng mâm zin nhưng đây là mẫu mâm Kozi K10 được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 gắn vô khỏi cần chế. Về phần diện mạo thì nước sơn của nó óng ánh hơn mâm zin rất nhiều. Hơn hết còn có một dấu chấm cuối mâm để phân biệt với mâm zin.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 9
  Tìm hiểu sâu hơn vào dàn chân trước thì chúng ta bắt gặp chú heo dầu Adelin 4pis cho hiệu năng thắng mạnh mẽ cực kì. Kết hợp với chú heo là đĩa thắng KingDrag, dòng đĩa hiện tại được rất nhiều anh em ưa thích và tin dùng.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 10
  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 11
  Dàn chân sau đã được củng cố nhờ chiếc gắp nhôm KingDrag. Không những hạn chế hiện tượng sàn lắc mà nó còn giảm trọng lượng cho chiếc xe nhờ trọng lượng nhẹ hơn hẳn gắp zin. Tháo bỏ đi che sên, cọng sên vàng óng ánh được khoe ra thể hiện sự chăm chút của anh chủ.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 12
  Hệ thống ống xả nguyên bản đã bị loại bỏ và thay vào đó là một cây pô độ. Nó có kích thước phù hợp với bài độ mà chiếc xe đang đi, Ngoài ra nó còn mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài hầm hố hơn.

  Exciter do sieu ngau dau ke ben chien ham - 13
  Nhìn chiếc xe dừng kế bên chiến hạm mà sao mình cảm thấy hào hùng làm sao. Ôi nhìn nó thật hoành tráng lệ làm sao!
  Chủ nhân : Huy Quang Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký