1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ siêu khủng khoe dáng trong con hẻm vắng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Exciter độ mà mình sắp mang tới cho các bạn đây sở hữu rất nhiều món đồ chơi đắt đỏ. Chúng đều được chọn lựa kỹ càng, làm sao cho chiếc xe trông sang chảnh và đẳng cấp nhất có thể!

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang
  Exciter độ siêu khủng khoe dáng trong con hẻm vắng

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 2
  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 3

  Vừa nhìn sơ qua tay lái thì anh em chúng ta có thể phát hiện ra cùm thắng Brembo Billet và cùm côn
  Kohken Avanza L-29MM. Chỉ hai chi tiết này không thì đã ngốn của anh chủ hơn 20 triệu đồng.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 4

  Vốn là Exciter 150 thế hệ trước năm 2018 nhưng chiếc xe này đã được 'lên đời' cả bộ ghi đông, đồng hồ và chóa đèn của Exciter 2019 mang tới vẻ ngoài thời thượng hơn. Ngoài ra với đặc điểm là cùm công tắc rời thì nó còn có thể khoe ra những món đồ chơi đắt đỏ đến từ thương hiệu Domino như: Cùm ga, cùm đề, cùm công tắc. Chưa hết, mình còn thấy được đồng hồ Koso, Smartkey và trợ lực Matris ở trên lường giữa của xe. Những món đồ không chỉ gia tăng thẩm mỹ mà còn có hiệu năng vô cùng ổn định.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 5
  Dàn chân được nâng cấp mạnh mẽ với mâm RCB CNC 5 cây thẳng màu cam, liền lạc với tông màu chủ đạo của xe. Ở dàn chân trước còn có chú heo Brembo Billet 4pis và đĩa thắng Brembo Oversize, một cặp đôi hoàn hảo mang tới sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 6
  Từ phương thức cắt côn gián tiếp, giờ đây quá trình cắt côn của xe đã thành trực tiếp không qua ty côn bằng một lốc nồi gia công. Lốc nồi này là sự kết hợp giữa lốc FZ và lốc của Exciter 2010 khi sử dụng cả phần nắp nồi của dòng Exciter đời cũ tháp vào lốc FZ. Nằm bên cạnh bộ lốc FZ này là pen đạp Brembo bình dầu rời có màu liền lạc với lốc máy.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 7
  Heo thắng sau là heo Brembo Billet 2pis đã được CNC thế bắt ngược, làm bụi bẩn và cát đất rơi xuống qua một rãnh nhỏ dưới heo. Ngoài ra dàn chân sau còn được củng cố bởi gắp KingDrag CNC vô cùng hiếm trên thị trường. Một mẫu gắp rất khó mua ở thời điểm hiện tại.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 8Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 9
  Không giống như những bản độ khác sử dụng phuộc Ohlins, chiếc Exciter độ này lại đẳng cấp hơn thế với cây phuộc Nitron R3. Một dòng phuộc có hiệu năng nhún nảy êm ái và khả năng điều chỉnh sâu, giúp chủ nhân có thể dễ dàng thay đổi sao chủ phù hợp nhất với bản thân.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 10
  Chiếc Exciter độ này thật ra chính là một con quái thú với nội công 62 zên zin thần thánh. Nhiệm vụ thoát hơi cho bài độ này được giao cho cây pô AHM M3 Titan. một dòng pô đang nổi đình nổi đám ở thời điểm bây giờ.

  Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 11Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 12Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 13Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 14Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 15Exciter do sieu khung khoe dang trong con hem vang - 16
  Một số góc ảnh khác của bản độ tuyệt đẹp này...
  Chủ nhân : Lê Hoàng Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2020