1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ siêu đẹp mắt khi sở hữu vẻ ngoài đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2021.

  Sau bao năm ròng rã sử dụng, chiếc Exciter độ dưới đây đã được anh chủ trang hoàng lại đầy lộng lẫy và đẹp mắt. Không những sở hữu một diện mạo chất như nước cất, chiếc Exciter độ này còn mang theo rất nhiều đồ chơi nâng cao hiệu năng sử dụng và đem tới sự an toàn của chủ nhân.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi
  Exciter độ siêu đẹp mắt khi sở hữu vẻ ngoài đầy chất chơi

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 2
  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 3

  Đã đam mê độ xe thì chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino 2 dây ga dưới nữa. Một trang bị giúp tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe, trang bị còn lại thì rút ngắn hành trình ga đem tới sự lanh lẹ ở nước đề pa.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 4
  Đồng hồ của xe hiện tại đã được nâng cấp lên đồng hồ Uma Racing gắn như zin cho các dòng Exciter 4 số. Không những có chức năng báo tua máy mà còn hiển thị các thông tin khác qua màn hình LCD sắc nét. Hai bên cụm tay lái là cặp cùm NVX có vẻ ngoài đẹp hơn hẳn cùm zin. Bên dưới nó còn có một hệ thống Smartkey, triệt tiêu nguy cơ bị bẻ khóa của những chìa khóa cơ.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 5
  Loại bỏ hoàn toàn chóa đèn zin, cung cấp ánh sáng cho chiếc xe bây giờ là chóa đèn LED 2 tầng Zhipat đi liền với bợ nhựa phía trước và kính chắn gió. Không những có hiệu năng sáng cực tốt mà còn làm diện mạo của xe trông ngầu hơn rất nhiều. Ở bên phía tay lái bên trái còn có một cùm côn Domino TWM, một cùm có sắc sảo nhưng giá thành chỉ ở mức dưới 3 triệu đồng.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 6
  Thật sự mình cảm thấy hơi bất ngờ khi chiếc Exciter độ này lại sở hữu cặp phuộc LCM vốn dành cho dòng Exciter 150. Nhưng khi nâng cấp lên cặp phuộc này thì nó đã làm cho dàn chân trở nên cơ bắp và cứng cáp hơn rất nhiều. Hệ thống thắng phía trước có lực thắng vô cùng mạnh mẽ, lực thắng mạnh mẽ đó đến từ chú heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Yaz.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 7Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 8
  Bộ phận cần số cũng rất được trau chuốt khi trang bị vào đó một cần số CNC có vẻ ngoài vô cùng độc đáo, từng chi tiết nhỏ ở trên cần số đều làm cho mình cảm thấy bị thu hút mạnh mẽ. Đối lập với những chi tiết Inox khác, cổ pô trên xe lại là cổ Titan ẩn chứa nhiều mối hàn sặc sỡ.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 9
  Không chạy theo trào lưu mâm CNC đang làm mưa làm gió, anh chủ vẫn trung thành với mâm RCB 5 cây đơn giản. Nhưng sự đơn giản của nó lại giúp cho dàn chân trông cực kì hài hòa và thanh thoát.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 10Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 11Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 12
  Phuộc sau của xe đến từ thương hiệu Ohlins nổi tiếng mà tất cả anh em trong giới chơi xe đều biết tới. Nó sẽ mang tới hiệu năng nhún nảy ổn định và cực kỳ đầm, không quá 'nhão' như phuộc zin.

  Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 13Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 14Exciter do sieu dep mat khi so huu ve ngoai day chat choi - 15
  Bộ tem trên xe được làm theo phong cách Spark Thái rất chi là bí ẩn. Nó đã trở nên cực kì nổi bật khi được phối cùng với một dàn chân tối màu.
  Nguồn ảnh : Thanh Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2021