1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ phong cách Hy Lạp đẹp hết chỗ chê

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay thuộc dòng đời 2009-2010 đã được chủ nhân dọn mới hoàn toàn và khoác lên mình lớp áo Crypton X trông cực kì thời thượng. Bên cạnh đó thì chiếc xe này còn có những món đồ chơi chắc chắn sẽ làm các bạn vô cùng thích thú.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che
  Exciter độ phong cách Hy Lạp đẹp hết chỗ chê

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 2
  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 3
  Đập vào mắt chúng ta đầu tiên đó chính là cặp cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Vì kích thước lớn nên khi gắn vào thì sẽ phải khoét nhẹ lại phần dàn áo mới không bị cạ cấn. Giá trị của cặp cùm thắng và côn này theo mình ước tính thì sẽ khoảng 10 triệu đồng.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 4
  Bên cạnh cặp cùm thắng Brembo RCS xịn sò là cùm ga Domino đem tới cho chiếc xe hành trình ga ngắn hơn. Đồng hồ zin của xe đã được thanh đổi thành đồng hồ Koso dành riêng cho Exciter 4 số các đời và Sirius, gắn vào khỏi phải khoét lại nhựa.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 5
  Để lấp đầy khoảng trống ở phần lườn giữa thì anh chủ đã tinh tế bố trí một chiếc baga Titan ở ngay bộ phận này. Baga Titan sặc sỡ này được gia công vô cùng tỉ mỉ, càng nhìn thì lại càng thấy mê!

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 6
  Dàn chân trước có sự xuất hiện của chú heo Brembo Billet trị giá 10 triệu đồng có vẻ ngoài cực kì sắc sảo. Nó được cố định bởi một chiếc pát Titan được tính toán kỹ lưỡng sao để có thể ăn hết bố mà không bị cạ vào mâm. Kết hợp với chú heo là đia thắng Galfer KTM hàng hiệu có hiệu năng thắng ưu việt.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 7
  Thay vì ốc Titan thì anh chủ đã khéo léo chọn những chú ốc Salaya để nơi lốc máy giữ được chất cổ điển riêng của dòng xe này. Góc ảnh này cò lúp ló một cổ pô Titan sặc sỡ có những mối hàn đẹp không góc chết.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 8
  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 9
  Sự cứng cáp của dàn chân chủ yếu đến từ cặp mâm RCB 8 cây màu đen bóng. Sản phẩm này cũng đang được bán tại Shop2banh với giá 1,85 triệu, hoàn toàn gắn như zin và khỏi cần thay đổi bất cứ một chi tiết nào.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 10
  Cây phuộc Ohlins của chiếc xe này có lẽ là món đồ chơi giá trị nhất trên xe với giá thành khoảng hơn 12 triệu. Đổi lại mức giá cao ngất ngưỡng đó thì nó sẽ mang lại hiệu năng nhún cực kì êm ái và khả năng tăng chỉnh cho chiếc Exciter này.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 11Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 12
  Đuôi đèn Appi phía sau có màu khói trông cực kì bí ẩn. Khi sáng lên nó cũng thu hút sự chú ý hơn so với chóa đèn zin.

  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 13
  Exciter do phong cach Hy Lap dep het cho che - 14
  So với những dòng 150 thì việc chơi Exciter 4 số vẫn có chút gì đó độc đáo hơn. Ở dòng xe này, chúng có một vẻ đẹp độc nhất có thể quyến rũ bất cứ ai!
  Nguồn ảnh : Hà Bảo Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2020