1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ như vậy có đủ làm bạn mê chưa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay thuộc dòng đời từ 2009 đến 2010, một dòng đời được yêu thích nhất của Exciter bởi vì kiểu dáng thon gọn và lịch sự. Chắc hẳn bởi vì kiểu dáng này mà chiếc xe mới 'quyến rũ' được anh chủ, đòi anh ấy phải sắm cho mình một loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua
  Exciter độ như vậy có đủ làm bạn mê chưa

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 2

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 3
  Toàn bộ chiếc xe đã được dọn mới hoàn toàn, với diện mạo leng keng này dư sức làm bất cứ dần chơi nào 'động lòng' khi lần đầu gặp. Ngoài ra trên chiếc xe còn có một vài món đồ chơi làm điểm nhấn như cùm thắng Brembo RCS, vừa đẹp lại cho cảm giác bóp thắng êm dịu hơn.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 4
  Món thứ hai mình muốn kể tới là đồng hồ Uma gắn như đồng hồ zin cho Exciter 2005-2010 (cũng có thể gắn cho Sirius). Chiếc đồng hồ có giá khoảng 3 triệu này có hiển thị cả vòng tua và một màn hình LCD rất sắc nét báo đầy đủ : giờ giấc, odo,..

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 5
  Thay vì bánh mâm nguyên bản, chiếc xe đã được nâng cấp một cặp bánh căm bóng bẩy mà nổi nhất vẫn chính là niềng nhôm Excel. Một cặp niềng hiện nay có giá trên dưới 1,5 triệu cực kì dễ tiếp cận.


  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 6

  Dầu và lực thắng được truyền qua heo dầu qua sự trung gian của một cọng dây dầu đồ chơi mang nhiều đầu bấm sặc sỡ, chúng đồng bộ với những con tán của chiếc đĩa đồ chơi trông cực kì liền lạc. Nhưng đẹp nhất vẫn là chú heo dầu Frando có giá từ 3-4 triệu mang tới hiệu năng thắng ổn định hơn hẳn.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 7
  Vì sự xuống cấp của thời gian, cổ pô nay đã được nâng cấp thành cổ pô titan sặc sỡ. Vừa góp phần làm đẹp cho chiếc xe lại còn chống lại hiện tượng gỉ sét.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 8
  Toàn bộ chiếc xe được phủ kín bởi những con ốc titan màu xanh. Phối lên xe cực kì hài hòa và đẹp mắt.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 9
  Đèn hậu sau đã được thay bằng một chóa đèn Appi màu xanh khói thêm vẻ bí ẩn. Biển số đằng sau là một biển số vô cùng hiếm gặp và cực độc. Nhờ biển số này mà giá trị chiếc xe có thể lên tới hơn 50 triệu.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 10
  Không thích bộ nhông sên đĩa zin nhàm chán, anh chủ đã nâng cấp một bộ nhông sên đĩa vàng vừa đẹp lại còn làm điểm nhấn cho dàn chân.

  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 11
  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 12
  Exciter do nhu vay co du lam ban me chua - 13
  Một số góc ảnh tổng thể của chiếc Exciter độ vô cùng hài hòa này...
  Chủ nhân : Thương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2020