1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ - Một SIÊU PHẨM VIP từ biển số tới đồ chơi!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2021.

  Bên cạnh việc đeo một biển số nịnh mắt, chiếc Exciter độ ngày hôm nay mà mình sắp mang tới cho anh em còn sở hữu cả dàn đồ chơi trị giá hơn mấy chục triệu đồng! Tất cả chúng đều đến từ những thương hiệu lừng lẫy trên thế giới và cực kì nổi tiếng trong giới chơi xe!

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi
  Exciter độ - Một SIÊU PHẨM VIP từ biển số tới đồ chơi!

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 2

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 3
  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 4
  Sự đẳng cấp của dàn tay lái chủ yếu được toát ra từ cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta có giá khoảng 7-8 triệu đồng. Nhưng nó lại càng trở nên sang trọng hơn nữa khi được điểm xuyến bằng một khúc gãy DreamBase Carbon có giá hơn 1 triệu đồng nữa. Chi ra gần 10 triệu đồng chỉ để chăm chút cùm thắng, thật sự anh chủ đã làm cho mình cảm thấy vô cùng nể phục.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 5
  Để khắc phục nhược điểm không có cốp của những dòng côn tay phổ thông, chiếc Exciter độ này đã được bổ sung một chiếc thùng Givi ở trên lường giữa của xe. Giúp cho chủ nhân có thể dùng nó để chứa đựng vật dụng hằng ngày một cách dễ dàng, không cần phải vất vả bỏ mọi thứ vào ba lô.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 6
  Cảm thấy chán chường với cặp cùm nguyên bản, anh chủ đã thế chỗ của nó bằng một cặp cùm NVX có kiểu dáng sắc sảo hơn rất nhiều. Nằm giữa cặp cùm này là một đồng hồ Uma Racing sản xuất riêng cho Exciter 4 số các đời gắn vào khỏi cần khoét lại bợ cổ.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 7
  Cùm côn của xe hiện tại là cùm Domino TWM, một mẫu cùm côn được săn đón nhất trong thời điểm hiện tại bởi vì thiết kế sắc sảo của nó. Mức giá chỉ khoảng 3 triệu đồng cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của cùm côn này.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 8
  Với chóa đèn LED Zhipat 2 tầng thì tần suất ánh sáng cho ra của chiếc xe này đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó gắn hoàn toàn như zin cho những đời Exciter 4 số, khi gắn khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào. Hiện Shop2banh đang bán nó với cái giá 1,29 triệu đồng.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 9
  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 10
  Áp suất dầu được giữ ổn định bằng một cọng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng và đẹp mắt. Điểm đến cuối cùng của dầu thắng là chú heo Brembo Billet trị giá ngất ngưỡng 10 triệu đồng. Không những làm điểm nhấn chính của dàn chân mà chú heo này còn giúp hiệu năng thắng của xe trở nên an toàn hơn.


  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 11

  Mâm của xe là mâm RCB 8 cây phiên bản dành riêng cho Exciter 135 gắn vào khỏi cần chế cháo. Ngoại trừ vẻ ngoài cứng cáp ra thì nó còn nhẹ hơn rất nhiều so với mâm zin.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 12

  Đối với Exciter đời 2009-2010, sẽ chẳng có một dòng đời nào mà có phần lốc máy màu vàng cả. Nhưng người thợ đã dọn nên chiếc xe này đã tinh ý, sơn cặp lốc của xe thành màu vàng theo phong cách của lốc FZ. Vừa đẹp mà còn liền lạc hơn với màu áo chủ đạo của xe.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 13
  Không hầm hố như dàn chân phía trước, dàn chân sau vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển với thắng đùm nguyên bản. Nó chỉ được thay thế đúng chi tiết càng thắng Inox - Một điểm nhấn nổi trội khiến cho người xem không có cảm giác trống trải khi nhìn vào vị trí này.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 14
  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 15
  Biển số của xe là một chiếc biển số siêu khủng với dãy số '012.35', dãy số tiến từ 0 đến 5 mà không bị vấp trúng số 4. Biển số này có hàm ý ám chỉ chủ nhân sau này sẽ thu về rất nhiều lợi lộc mà công danh, nhưng lại không phải hi sinh hay mất mát thứ gì.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 16Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 17
  Cây phuộc Ohlins Exciter 135 trên xe hiện tại đang vô cùng hiếm hàng, để đập hộp cây phuộc này thì chủ nhân đã phải chi ra số tiền 14,5 triệu đồng và mất vài ngày săn hàng. Đổi lại, chiếc xe khi sở hữu cây phuộc này sẽ có hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái và đầm chắc. Không quá yếu đuối như cây phuộc cũ.

  Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 18Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 19Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 20Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 21Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 22Exciter do Mot SIEU PHAM VIP tu bien so toi do choi - 23
  Chiếc Exciter độ này đã trải qua quá trình dọn mới bởi bàn tay của anh Tý Poss Pkđ. Một người hay làm người khác trầm trồ bởi những bản độ vi diệu được ra đời từ bàn tay của anh ấy...
  Nguồn ảnh : Tý Poss Pkđ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021