1. Biker tích cực

  Exciter độ mất trộm được công an tìm thấy nhờ định vị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2016.

  Các bạn ơi, chúng ta tốn tiền độ xe, dọn xe nhiều khi gần bằng cả chiếc xe... vậy mà bị mất trộm thì buồn chắc cả mấy năm luôn nhỉ. Hôm nay đọc báo thấy các chú công an đã tìm được chiếc Exciter độ bị mất trộm nhờ gắn định vị. Hy vọng là bài báo dưới đây sẽ giúp các bạn cẩn thận hơn:

  Exciter do mat trom duoc cong an tim thay nho dinh vi
  Exciter độ mất trộm được công an tìm thấy nhờ định vị

  Phát hiện xe Exciter đang dựng trước nhà không cánh mà bay, vợ chồng chị Ngọc đến cảnh sát giao thông trình báo sự việc. Lực lượng này sau đó tìm thấy tang vật sau hai giờ bị trộm.

  Chiều ngày 17/11, chị Hàn Thị Ngọc (ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM) dựng xe Exciter trước cửa nhà thì bị một người lạ mặt bẻ khóa trộm mất. 10 phút sau, người phụ nữ này phát hiện sự việc liền báo cho chồng rồi cùng nhau lần theo tín hiệu phát ra từ bộ định vị để truy tìm tài sản.

  Khi đến khu vực ngã tư cầu vượt Linh Xuân, vợ chồng nạn nhân thấy một tổ cảnh sát giao thông (CSGT) tuần tra thuộc Đội CSGT tuần tra – dẫn đoàn, Công an TP.HCM đang làm nhiệm vụ. Chị Ngọc đã trình bày toàn bộ diễn biến sự việc và nhờ lực lượng này giúp đỡ.

  Exciter do mat trom duoc cong an tim thay nho dinh vi - 2
  Chiếc xe tang vật được phát hiện tại một bãi xe ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

  Tiếp nhận tin, thiếu tá Nguyễn Quang Minh (Đội phó đội CSGT tuần tra – dẫn đoàn) phát tín hiệu về đơn vị, xin ý kiến chỉ đạo cấp trên. Tổ công tác này sau đó tỏa ra truy tìm chiếc xe bị trộm

  Sau hơn 1 giờ truy tìm gắt gao, tín hiệu xe phát ra từ một bãi xe nằm trên đường số 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Lập tức, tổ công tác cùng vợ chồng chị Ngọc có mặt tại vị trí để tìm chiếc xe bị kẻ gian đánh cắp.

  Tại bãi xe, CSGT đã phát hiện thấy chiếc xe nhưng không thấy kẻ trộm. Theo chủ bãi giữ xe, người mang chiếc xe này đến gửi là một người đàn ông đứng tuổi.

  Do ông ta mang xe đến với vẻ ngoài không đáng ngờ nên nhân viên trong bãi không hề để ý. Chỉ đến khi sự việc xảy ra thì mọi người mới tá hỏa, phát hiện chiếc xe trên là do kẻ gian trộm được.

  Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng CSGT đã hoàn tất thủ tục bàn giao tang vật về trụ sở công an sở tại để tiếp tục điều tra.
  Nguồn Zing News / Đức Nam
  2banh
  2banh.vn