1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ mà còn dọn mới nữa thì đỉnh phải biết!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2021.

  Với chiếc Exciter độ này, anh em sẽ bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi vẻ ngoài đầy bóng bẩy và đẹp mắt của nó. Ngoài ra, các bạn còn được một lần 'mãn nhãn' với những món đồ chơi cực phẩm mà anh chủ đã tinh tế trang bị cho 'xế cưng' của mình.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet
  Exciter độ mà còn dọn mới nữa thì đỉnh phải biết!

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 2
  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 3

  Dàn tay lái bên phải được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng một chiếc cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Mẫu cùm thắng này được anh em biết tới rộng rãi nhờ những chức năng nổi tiếng như: Chống gãy, núm chỉnh tay thắng xa gần, núm chỉnh chế độ thắng,... Giá của nó hiện tại sẽ ở mức từ 6 đến 7 triệu đồng.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 4
  Chóa đèn nguyên thủy nay cũng đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là chóa đèn LED Zhipat 2 tầng đi kèm kính chắn gió tăng độ hầm hố của chiếc xe. Nó hiện tại đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,5 triệu đồng, một món đồ chơi được rất nhiều anh em chơi xe Exciter 2005-2010 ưa chuộng.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 5
  Cùm côn mà chiếc xe này đang sở hữu là cùm côn Accossato thế hệ mới nhất, nó còn có một lá cờ Ý nho nhỏ trông cực kì liền lạc với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta ở bên kia. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt, nó còn nổi tiếng với khả năng đem tới cảm giác bóp côn dịu nhẹ cho những dòng xe phân khối lớn có bộ nồi nặng hoặc xe phân khối nhỏ làm nồi.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 6
  Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng dãy đèn định vị trước mắt anh em đây lại có giá thành lên tới hơn 4 triệu đồng. Dãy đèn định vị này có nguồn gốc từ dòng xe Crypton X và được nhập khẩu trực tiếp từ Yamaha Hy Lạp. Với dãy đèn định vị này, 'mặt tiền' của chiếc xe giờ đây đã trông cuốn hút và quyến rũ hơn nhiều.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 7
  Dầu và lực thắng được truyền dẫn tới dàn chân trước bắt buộc phải thông qua một cọng dây Hel bấm đầu Earl's sắc sảo, đẹp mắt và sẽ mang tới hệ áp suất dầu thắng ổn định hơn gấp nhiều lần so với dây dầu zin. Heo thắng sử dụng heo Brembo logo đỏ, liền lạc với cọng dây dầu.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 8
  Cổ pô trên xe được chế tác hoàn toàn từ hợp kim Titan, đem tới khả năng tản nhiệt vượt trội hơn rất nhiều so với cổ pô zin. Làm nền cho nó còn có rất nhiều chú ốc Inox sáng bóng ở trên cặp lốc máy.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 9
  Cặp mâm K7 trên xe thuộc dòng mâm K7 1 đĩa, phù hợp để gắn những dòng xe như: Exciter 2005-2010, Jupiter, Sirius,... Với ưu điểm là giữ lại nét cổ điển của thắng đùm phía sau, không phá mất sự hài hòa vốn có của tổng thể.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 10
  Ngoài ra, dàn chân sau còn được củng cố một cách mạnh mẽ với gắp J.R.P và phuộc Ohlins hàng hiệu. Đảm bảo sự đầm chắc và êm ái khi vận hành ở bất cứ điều kiện địa hình nào.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 11
  Thay vì đèn hậu zin thì anh chủ đã chọn đèn hậu Appi có chóa màu khói, rất bí ẩn và cực kì liền lạc với đèn lái phía trước. Ngoài ra trong góc ảnh này mình cũng có thể thấy được một số món đồ chơi khác trên dàn tay lái như là: Đồng hồ Koso, cùm NVX,...

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 12Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 13
  Chiếc Exciter độ này thật sự rất hoàn hảo vì từng chi tiết nhỏ nhất đều được trau chuốt cẩn thận.Tạo nên một tổng thể đẹp không góc chết!

  Nguồn ảnh : Tín Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2021
 2. bmwnhantamz2

  bmwnhantamz2 Biker mới

  TRUNG TÂM CHẠY ĐIỂM HỒ SƠ GỐC TOÀN QUỐC
  NHẬN CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN CÁC TRƯỜNG
  NHẬN CHẠY HỒ SƠ - LIỆT MÔN - NÂNG ĐIỂM CẤP TỐC
  CHẠY ĐIỂM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  Trong việc học , bạn đang bị liệt môn , nợ môn , cấm thi , không được tốt nghiệp đang nợ môn và tín chỉ . Để đáp ứng nhu cầu trên , Trung Tâm chúng tôi sẽ giúp bạn . Đảm bảo nhanh chóng , bao hậu kiểm tại trường , check web trường đầy đủ .

  Bạn vui lòng cung cấp thông tin như sau :

  Họ và Tên :

  Số điện thoại :

  Ngày tháng năm sinh :

  Trường :

  Số Môn Nợ :

  Khoá Học :

  Mã Số SV :

  Yêu cầu của bạn :

  === Gửi về : chaydiemnomon@gmail.com

  Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn nếu hồ sơ của bạn được hổ trợ. Không hổ trợ các trường hợp đã nợ điểm môn quá 3 năm . Do Chính sách Bộ Giáo Dục nên không hổ trợ cho bạn.

  Những hồ sơ được duyệt , sẽ được hổ trợ sớm từ 3-7 ngày trong tuần.

  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet
  Exciter do ma con don moi nua thi dinh phai biet - 2