1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ khủng với dung tích động cơ hơn 242cc!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay là một con 'quái thú' theo đúng nghĩa đen khi nó đã được chính tay anh Út Lụi - Một tay chơi xe khét tiếng canh chỉnh và nâng cấp mạnh mẽ ở bên trong động cơ. Nhờ vậy mà nó đã đạt được tốc độ tối đa hơn 180 km/h trên GPS.

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc
  Exciter độ khủng với dung tích động cơ hơn 220cc!  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 2
  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 3
  Cụm tay thắng và tay côn vẫn sử dụng đồ zin, nhưng demi đã được thay bằng demi phong cách Malaysia. Nhìn phần mặt nạ của chiếc xe bây giờ không khác gì so với một chiếc UB150 trong trường đua.

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 4
  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 5Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 6Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 7
  Dàn chân nay đã sang chảnh và lung linh hơn cùng với cặp mâm Kozi K5 trị giá khoảng 2,4 triệu đồng, gắn như zin cho Exciter 150. Vì chiếc xe này sở hữu nội công khủng nên dĩ nhiên hệ thống phanh phía trước phải được chăm chút hết sức cẩn thận. Anh chủ đã tinh tế lựa chọn một con heo 4pis phong cách Brembo kết hợp cùng đĩa thắng KingDrag với mong muốn có được hiệu năng thắng mạnh mẽ.

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 8
  Trái ngược với hệ thống thắng hầm hố phía trước thì dàn chân sau hoàn toàn... trống trơn. Việc bỏ không dàn chân sau như vậy đã làm cho tổng thể của chiếc xe trở nên cực kì gọn gàng và thanh thoát. Sẵn đây mình cũng giới thiệu luôn là bộ gắp trên xe đến từ thương hiệu AT Racing, nó được CNC ra từ cả một khối nhôm to lớn. Từ vẻ đẹp thẩm mỹ đến độ cứng cáp thì nó đều trên cả tuyệt vời!

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 9
  Ngoài bộ gắp đầy sắc sảo này ra thì dàn chân sau còn được củng cố bởi cây phuộc RCB bình dầu. Một mẫu phuộc có tầm giá khoảng 5 triệu đồng nhưng lại sở hữu hiệu năng nhún nảy êm ái và những núm chỉnh đa năng. Những núm chỉnh này có thể cho phép chủ nhân cài đặt cây phuộc để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 10Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 11
  Bài độ mà chiếc Exciter này đang có là 68+4 - Một bài độ gần như là nặng nhất trong những bài độ đi xa dành cho Exciter 150. Nếu tính một cách khoa học chuẩn chỉ thì chiếc xe bây giờ sẽ có dung tích rơi vào khoảng 242 cc và nó có thể đạt tới vận tốc 180 km/h được đo dựa trên đơn vị GPS. Với khối lượng cực nhẹ, mình tin chắc rằng nó có thể ăn đứt bất kì một chiếc mô tô nào trong phân khúc 400cc trở xuống khi chạy ở nước đề.

  Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 12Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 13Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 14Exciter do khung voi dung tich dong co hon 242cc - 15
  Mỗi người chơi xe sẽ có những sở thích khác nhau ví dụ như anh chủ xe này. Anh ấy tập trung 'chi mạnh' vào khối động cơ. Bởi vậy mà chi phí nuôi em nó ở các khoảng như : Bảo dưỡng, xăng, nhớt,... cũng bộn bề hơn hẳn những bài độ nhẹ hơn hoặc xe zin.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2021