1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ 'khủng' tới mức làm bạn kinh ngạc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Exciter 150 này không chỉ là một chiếc xe kiểng sở hữu những đồ hiệu xịn xò mà ẩn chứa trong nó còn có một nội công vô cùng 'khủng' mà tí hồi mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn. Mình chắc chắn các bạn sẽ 'ngỡ ngàng' về chiếc Exciter này !

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac
  Exciter độ 'khủng' từ ngoài vào trong

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 2
  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 3
  Mới nhìn sơ qua thì mình đã phát hiện cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM, một cặp bài trùng được rất nhiều anh em tin tưởng vì hiệu năng sử dụng cực kì ổn định. Giá của hai món đồ chơi này có thể lên đến 10 triệu đồng.

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 4
  Tìm hiểu sâu hơn về tay lái, chúng ta khám phá ra cùm ga Domino đem lại hành trình ga ngắn và gia tốc tốt hơn cho chiếc xe, kế bên nó là cùm đề Domino gọn gàng để gắn cùm ga. Cùm công tắc cũng đến từ thương hiệu Domino đầy đủ chức năng. Nổi bật nhất phải kể tới đồng hồ Uma Exciter 150 có một dãy LED báo tua sắc nét. Tổng giá trị của toàn bộ những món đồ chơi trên là khoảng 6-7 triệu.

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 5
  Khắc phục lỗi kêu cụp cụp của phuộc zin, anh chủ đã nâng cấp phuộc trước LCM với hiệu năng nhún đầm và chắc hơn hẳn. Cặp phuộc này có giá 3,8 triệu và đang có bán tại Shop2banh. Hiệu năng trước được củng cố bởi combo heo Brembo 4pis và đĩa thắng Braketech có giá trị khoảng trên dưới 10 triệu đồng.


  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 6Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 7

  Nhìn sâu vào những chi tiết máy, chúng ta nhận ra ngay đầu lòng Uma Racing và một chiếc lòng đồ chơi cùng với thớt lòng siêu dày. Nhiêu đó thôi chắc anh em cũng hiểu được nội công của chiếc xe nó 'khủng' tới mức nào. Cổ pô inox cũng có kích thước khá lớn để thoát hơi cho cục máy.

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 8
  Mà xém tí mình đã quên giới thiệu cặp mâm RCB CNC 5 cây thẳng của chiếc xe, hiện nay nó có giá trị khoảng 20-30 triệu đồng nhờ độ chắc chắn nhưng lại nhẹ hơn hẳn so với các loại nhôm đúc. Combo thắng đằng sau cũng không hề lạ mặt gì, nó chính là heo Brembo logo đỏ với đĩa Braketech.

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 9
  'Lúp ló' trong góc ảnh này là phuộc Ohlins được thiết kế sản xuất riêng cho Exciter 150 gắn như zin không chế bất cứ chi tiết nào. Giá của nó nằm ở khoảng trên 12 triệu. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua cây pô AHM full titan có giá thành trên 10 triệu được giao nhiệm vụ thoát hơi cho cục máy mạnh mẽ !

  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 10
  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 11
  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 12
  Exciter do khung toi muc lam ban kinh ngac - 13
  Một vài góc ảnh khác của chiếc Exciter 150 độ cực khủng...

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Nguồn ảnh : Đăng Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020
 2. xinvisagiare

  xinvisagiare Biker mới

  bánh có vẻ hơi nhỏ các bác nhỉ? em tưởng bánh to thì sẽ bám đường hơn trong lúc cua chứ?