1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ dù hết dịch nhưng vẫn bị cách ly trong nhà

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter độ này không những sở hữu những món đồ chơi xịn sò mà bản thân nó còn đeo một biển số đẹp tới nổi 'hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh'. Thôi thì không dài dòng nữa, anh em chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chiếc Exciter độ này có gì hot.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha
  Exciter độ dù hết dịch nhưng vẫn bị cách ly trong nhà

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 2

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 3
  Anh chủ chịu chơi đã chi 'mạnh tay' để đầu tư dàn ánh sáng cho chiếc Exciter này. Không những nâng cấp chóa đèn Zhipat mà còn gắn thêm cho 'xế cưng' của mình một cây đèn trợ sáng. Ngoài hai chi tiết trên thì mình còn thấy được cùm thắng Brembo RCS có mặt để đem đến hiệu năng bóp thắng tốt hơn.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 4
  Núp bên trong tay thắng của cùm thắng Brembo RCS là một cùm ga Domino sở hữu hai dây ga titan sặc sỡ đồng bộ với chiếc nắp bình dầu cũng đến từ vật liệu này. Cùm đề Domino gọn gàng cũng đã được gắn lên để có đủ chỗ gắn cùm ga kích thước lớn.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 5
  Thế chỗ cho sự vắng mặt của đồng hồ zin là đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Exciter 150 - Một chiếc đồng hồ 'trong mơ' của mình. Không chỉ báo giờ mà nó còn báo luôn cả vol bình, dãy LED nằm trên cùng nếu được chỉnh đúng cách sẽ được dùng để báo tua máy vô cùng bắt mắt.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 6
  Xém tí thôi mình đã quên giới thiệu cho các bạn cùm côn Domino TWM của chiếc xe này. Nó có hiệu năng bóp côn vô cùng ổn định, nó còn được tiện CNC một chiếc chân kính để có thể sử dụng gương chiếu hậu phù hợp với luật giao thông. Bên cạnh đó mình còn phát hiện cùm công tắc Domino và cùm on/off Daytona được trang bị để điều khiển những chức năng trên xe.


  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 7

  Yếu tố chính cho sự cứng cáp của dàn chân đó chính là mâm RCB 8 cây đen bóng gắn như zin cho Exciter 150. Bởi vì như zin cho nên mới có thể gắn được chiếc đĩa Yaz mà khỏi cần thông qua lòng đĩa CNC. 'Cộng sự' của đĩa Yaz là một con heo Frando 2pis có hiệu suất thắng rất ổn định.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 8
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của con heo dầu Frando tương tự với dàn chân trước. Nhưng đĩa thắng lại xuất phát từ thương hiệu X1R có vẻ ngoài sắc sảo không thể chê vào đâu được.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 9Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 10
  Phuộc sau Ohlins đã nói lên hết đẳng cấp và sự chịu chơi của anh chủ, nó có giá thành lên tới trên 15 triệu đồng cho một cây. Để bảo vệ cây phuộc hàng hiệu này thì anh chủ đã che chắn nó bằng một miếng mica, chống cát hoặc sỏi văng vào làm giảm tuổi thọ của ti phuộc.

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 11Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 12
  Đã đầu tư một dàn ánh sáng chất lượng thì dĩ nhiên về phần 'âm thanh' thì chiếc xe này cũng chẳng phải dạng vừa! Chiếc xe này đã được trang bị một lon pô Leovince Carbon có kích thước cổ titan tương đương với bài độ mà nó đang đi. Cây pô này hứa hẹn sẽ đem tới âm thanh vô cùng tê tái!

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 13
  Biển số chiếc xe này có sự trùng lặp giữa số 9 và 7, nhưng kết thúc của nó lại dừng ở con số 8. Bố cục này sẽ dẫn đến cho chủ nhân tiền tài vô hạn, ôi đúng là một biển số lay động lòng người!

  Exciter do du het dich nhung van bi cach ly trong nha - 14
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Exciter siêu phẩm này!
  Chủ nhân : Phan Henry
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020