1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ đơn giản nhưng dư sức làm bạn chết mê!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay sở hữu một vẻ ngoài được sự chăm chút hết sức tỉ mỉ đến từ chủ nhân của nó. Bên cạnh đó những món đồ chơi trên xe cũng góp phần làm cho chiếc xe này trở nên quyến rũ và có sức lôi cuốn hơn.

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me
  Exciter độ đơn giản nhưng dư sức làm bạn chết mê!

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 2

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 3
  Đồng hồ Uma Racing đã thế chỗ cho sự vắng mặt của đồng hồ zin. Ngoài báo những chức năng cơ bản qua một màn hình LCD sắc nét thì nó còn có một chiếc đồng hồ cơ báo tua máy trông cực kì thể thao. Hai bên là cặp cùm NVX có thể câu thêm chức năng passing hoặc tắt mở động cơ nếu muốn.

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 4
  Ngoài ra ở trên phần lường giữa cũng có sự góp mặt của hệ thống Smartkey và một cổng sạc USB. Vừa có chức năng chống trộm mà còn gia tăng sự tiện nghi cho anh chủ.

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 5
  Sự bóng bẩy và cứng cáp của dàn chân chủ yếu đến từ cặp niềng Excel màu đen tuyền. Hiện tại nó đang có giá khoảng chừng trên dưới 1,5 triệu một cặp, một mức giá hết sức ưu đãi và dễ tiếp cận.
  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 6
  Cặp niềng chất lừ là vậy nhưng nó vẫn chưa đủ sức để làm lu mờ đi chú heo Brembo Classic. Chú heo này không những có bề mặt trong nhỏ gọn hạn chế cạ nan mâm mà nó còn có kiểu dáng cực kì cổ điển. Tăng sức hấp dẫn cho dàn chân trước.

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 7
  Thay vì chóa đèn zin, anh chủ đã nâng cấp một chiếc chóa đèn Appi có kiểu dáng đẹp mắt thu hút sự chú ý của mọi phương tiện đang lưu thông trên đường.

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 8
  Chiếc xe này đang mang một biển số chất lừ, 04953! Theo dân gian thì đây là một biển số có phần xui xẻo khi nó mang tới bệnh tật và sự thất bát trong nghề nghiệp. Nhưng nhiều nhà phong thủy đã chứng minh được dãy số này có ý nghĩa tai quan nạn khỏi, giúp chủ nhân đứng dậy sau những vấp ngã. Nhưng hình như chiếc bản này là do chủ nhân vui tính cắt ghép chứ chưa phải là số thật!

  Exciter do don gian nhung du suc lam ban chet me - 9
  Thật sự chiếc xe này quá đẹp, một chiếc xe mang đầy nét cổ điển trong từng chi tiết nhỏ nhất!
  Nguồn ảnh : Anh Chu Tuấn Sỹ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2020