1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ ĐỜI HIẾM và màn phẫu thuật thành LC135 vô cùng ngoạn mục

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2021.

  Phiên bản Exciter độ ngày hôm nay sẽ trao cho các bạn một cơ hội chiêm ngưỡng nét đẹp 'Sắc Nước Hương Trời' của nó. Bản thân chiếc Exciter độ này nằm trong một dòng đời siêu hiếm, thường rất khó để bắt gặp ở thời điểm hiện tại!

  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc
  Exciter độ ĐỜI HIẾM và màn phẫu thuật thành LC135 vô cùng ngoạn mục

  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 2
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 3
  Chiếc Exciter độ trong bài viết thuộc dòng đời Exciter 135 côn tự động, do Yamaha phân phối chính hãng ở nước ta từ năm 2011-2014 với số khung sườn là 1S9A. Có thể nói đây chính là dòng đời cuối cùng của mẫu xe Exciter 135 côn tự động ở Việt Nam. Sau khi rơi vào tay vị chủ nhân chịu chơi, anh ấy đã quyết định biến tấu nó theo phong cách LC135 nổi đình nổi đám trong cộng đồng chơi xe kiểng hiện nay.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 4
  Bên cạnh việc dọn mới, vị chủ nhân chịu chơi còn đặc biệt trang bị cho xế cưng nhiều món đồ chơi đắt đỏ và xịn xò. Một trong số đó phải kể tới cùm thắng Brembo Billet và một loạt phụ kiện trang trí làm bằng Titan kèm theo với mức giá hiện tại khoảng hơn 15 triệu đồng. Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen cứng cáp, có thể rút ngắn hành trình dây ga.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 5
  Không hài lòng với hiệu quả ánh sáng mà chóa đèn nguyên bản mang lại, chủ nhân đã đặc biệt bổ sung cho chiếc Exciter độ bộ chóa đèn LED 2 tầng của Zhipat sản xuất cho Exciter sản xuất từ 2011-2014. Hiện nó đang có bán ở Shop2banh.vn với mức giá chỉ 1,3 triệu đồng.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 6
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 7
  Bộ mâm cứng cáp, thể thao trên xe có tên là Daytona và đến từ thị trường Nhật Bản với cấu trúc đĩa trước đùm sau. Có thể gắn cho chiếc Exciter độ này một cách dễ dàng mà không cần chỉnh sửa quá nhiều chi tiết, không phá bỏ dáng vóc gọn gàng của dàn chân sau như những dòng mâm hai đĩa.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 8
  Hệ thống thắng trước được chăm chút bằng heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng TBT. Chưa hết mình còn đặc biệt chú ý tới cọng dây Hel bấm đầu Earl's đầy nghệ thuật, chứa đựng một chiếc ngắt dầu đỏ rực.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 9
  Lốc máy của phiên bản Exciter độ đã trông gợi cảm và điệu đà hơn với logo Yamaha được nhấn nhá màu đỏ. Phần cổ pô Inox kích thước lớn là một chi tiết 'mách bảo' chúng ta về nội công không bình thường của chiếc Exciter độ.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 10
  Để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc Exciter độ sẽ không thể nào thiếu vắng được sự góp mặt của 'mảnh ghép' phuộc Ohlins trị giá tầm 15 triệu đồng. Vị chủ nhân kỹ tính đã tinh tế lắp đặt thêm một miếng mica che phuộc, ngăn chặn những vật thể lạ bắn vào làm xước ty.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 11
  Ở những bộ dàn áo LC135, có một chi tiết mà mình rất thích đó là cụm đèn hậu đẹp mắt tích hợp đèn thắng vào tay dắt sau. Dè LC135 sẽ sử dụng xi nhan rời, không phải xi nhan tích hợp vào đèn hậu như các phiên bản Exciter 135 ở nước ta.
  Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 12Exciter do DOI HIEM va man phau thuat thanh LC135 vo cung ngoan muc - 13
  Ở những Thành phố lớn, anh em chúng ta rất ít khi bắt gặp được những chiếc Exciter 135 côn tự động 1s9A như thế này. Bởi vì lúc nó ra mắt thì sức hút của phiên bản côn tay quá đỗi mạnh mẽ, nên rất ít người lựa chọn phiên bản côn tự động. Một ưu điểm rất tuyệt vời ở phiên bản côn tự động này là một bộ nồi cực ngon, ít tiếng vọng nên được một số AE trung niên yêu thích.

  Nguồn ảnh : Trí Sport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2021