1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ đỏ rực và cả đống đồ chơi hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay thuộc dòng đời 2011-2014, sau khi đến với bàn tay của anh Mitxi Tuấn thì nó đã biến đổi thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Từng con ốc con tán đến những trang bị trên xe đều được anh ấy lựa chọn thật kỹ càng!

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao
  Exciter độ đỏ rực và cả đống đồ chơi hiệu năng cao

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 2

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 3
  Đầu đèn của chiếc xe đã được nâng cấp thành đầu đèn LED của Zhipat, một chi tiết nhỏ nhưng đã làm diện mạo của chiếc xe đẹp mắt hơn hẳn. Trên đầu đèn có sự hiện diện của một chiếc mão màu đen có những logo của các thương hiệu nổi tiếng làm điểm nhấn.

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 4
  Chiếc xe này đã trở nên ổn định hơn hẳn ở những dãy tốc độ cao nhờ cây trợ lực Ohlins. Nếu muốn tay lái trở nên nhẹ hơn để di chuyển ở những con phố đông đúc thì anh chủ hoàn toàn có thể điều chỉnh qua một cái núm trên trợ lực một cách hết sức đơn giản.

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 5
  Dàn chân của chiếc xe mang đầy tính cổ điển hơn nữa còn đặc kẹo phong cách Malay nhờ mâm 3 đao huyền thoại. Hiệu năng thắng đã được gia tăng đáng kể bởi chú heo Nissin 2pis và một đĩa thắng KingDrag, một bộ đôi mình thấy rất ít khi xuất hiện cùng nhau.

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 6
  Thay vì cổ pô zin, anh Tuấn đã nâng cấp cho chiếc xe một khúc cổ pô tăng cấu thành từ chất liệu Inox. Kích cỡ của nó sẽ cực kì phù hợp với bài độ mà chiếc xe này đang đi, hơn nữa trong quá trình sử dụng thì cổ pô còn hạn chế được hiện tượng gỉ sét.

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 7
  Mong muốn có cảm giác êm ái hơn trên những chặng đường mình đi qua, vì vậy mà chiếc xe đã được anh Tuấn ưu ái nâng cấp cho một cây phuộc Ohlins. Ngoài hiệu năng nhún êm ái, thì cây phuộc này còn cung cấp những núm chỉnh, giúp anh chủ có thể tùy biến sử dụng theo từng nhu cầu khác nhau.

  Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 8Exciter do do ruc va ca dong do choi hieu nang cao - 9
  Dọn nhẹ nhẹ vậy mà nhìn chiếc xe ưng mắt quá đúng không các bạn? Mình thật sự ngưỡng mộ gu thẩm mỹ của anh Tuấn quá đi thôi!
  Nguồn ảnh : Mitxi Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2020