1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ đỉnh khỏi chỉnh với cặp heo chuyên dùng cho PHÂN KHỐI LỚN

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2021.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay được anh chủ đổ dồn hết mọi tâm huyết và tình cảm vào nó, chắc chắn chỉ cần nhìn thôi thì anh em đã cảm nhận được sự nóng bỏng từ chiếc xe này tỏa ra!

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON
  Exciter độ đỉnh khỏi chỉnh với cặp heo chuyên dùng cho PHÂN KHỐI LỚN

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 2
  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 3

  Vừa nhìn vào dàn tay lái bên phải thì mọi sự chú ý của mình đã đổ dồn về cùm ga Domino 2 dây ga trên, một cùm ga làm cho dàn tay lái trở nên cơ bắp và quyến rũ hơn. Để gắn được nó buộc lòng phải trang bị cùm đề TFX nhỏ gọn mới có thể đủ khoảng không để bố trí. Ngoài ra mình còn thấy được một cùm thắng RCB đem đến cảm giác bóp thắng êm dịu.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 4

  Anh chủ cũng đã bổ sung vào phần lường giữa một chiếc rổ phía trước nhằm tăng sự tiện nghi khi sử dụng chiếc xe của mình. Khắc phục nhược điểm không có cốp của những dòng côn tay.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 5
  Heo trước của xe là heo Brembo M50 tháo từ xe Ducati Panigale 1199 trị giá 8 triệu đồng. Muốn gắn hoàn chỉnh nó thì phải chạy CNC một pát heo cỡ lớn trị giá khoảng 2 triệu đồng nữa, được canh chỉnh sao cho ăn hết được lưỡi đĩa của đĩa KingDrag.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 6
  So với những đối thủ như: X-Mode, RSport, Aji Racing ,...thì mâm Kozi K5 trước mắt anh em đây có bề ngoài hết sức đẹp mắt và được trau chuốt. Nhưng giá của nó hiện tại chỉ ở mức khoảng 2,5 triệu đồng, một mức giá hết sức dễ tiếp cận.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 7Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 8
  Chán nản với cặp lốc máy đơn điệu, anh chủ đã thay thế nó bằng cặp lốc FZ màu vàng đồng sắc sảo. Ngoài ra nó còn được trang trí bởi rất nhiều chi tiết ốc Titan, đồng bộ với chú ốc này còn có một cổ pô Titan sặc sỡ nằm ở bên dưới.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 9
  Nằm lúp ló sau cây pô zin là một chú heo Accossato Billet chỉ có tại thị trường Việt Nam ta. Với thế bắt nằm trên, chú heo này sẽ tránh được những thứ như: Đất, cát, bụi,... bám vào heo. Theo mình tìm hiểu thì giá của con heo này sẽ nằm ở mức hơn 5 triệu đồng.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 10
  Bộ gắp KingDrag trên xe sẽ củng cố hoàn toàn dàn chân, tăng sự ổn định khi di chuyển tốc độ cao. Chưa hết, với chiều dài nhỉnh hơn gắp zin thì nó còn hạn chế được tình trạng sàn lắc ở nước đề pa.

  Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 11Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 12Exciter do dinh khoi chinh voi cap heo chuyen dung cho PHAN KHOI LON - 13
  Tổng thể của chiếc xe là sự kết hợp giữa màu trắng tinh khiết và những họa tiết tem sắc sảo, liền lạc với dàn chân bên dưới.
  Nguồn ảnh : Ngọc Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2021