1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ đỉnh của chóp xuất hiện với phong cách có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2022.

  Phiên bản Exciter độ này chắc chắn sẽ khiến cho toàn bộ các bạn thích thú khi xuất hiện với dáng vẻ thanh thoát nuột nà của thế hệ Exciter 135 côn tự động (2005-2010). Tuy nhiên lại được dọn lại theo phong cách độc đáo có 1 0 2, làm chiếc Exciter độ này trở thành một bản độ độc nhất vô nhị và hoàn toàn không thể đụng hàng.

  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2
  Exciter độ đỉnh của chóp xuất hiện với phong cách có 1 0 2

  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 2

  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 3
  Khi nhìn lướt qua, có thể nhiều anh em sẽ nghĩ rằng cùm thắng trên chiếc Exciter độ này là cùm thắng nguyên bản bởi vì ngoại hình tối giản của nó. Nhưng thực chất cùm thắng này chính là cùm Brembo Classic hay thường được anh em chơi xe gọi với cái tên thân thuộc là Brembo Drag.
  Với ưu điểm nằm ở ngoại hình thon gọn, dĩ nhiên khi gắn lên xe cùm thắng này sẽ hạn chế được phần vào vấn đề cắt gọt dàn áo. Nhưng cùm thắng Brembo Drag sẽ thường không có bình dầu liền như cùm thắng nguyên bản, nên khi lắp đặt nó bạn sẽ cần phải chọn lựa thêm một chiếc bình dầu rời nữa. Như vị chủ xe này đang chọn bình dầu Bonamici để chứa đựng dầu thắng.

  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 4
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 5
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 6
  Trong quá trình dọn hoàn chỉnh chiếc Exciter độ, người thực hiện nó là anh Đức đã nâng cấp cho chiếc xế nổ đồng hồ của Spark 135i thay vì sử dụng lại đồng hồ nguyên bản. So về độ thẩm mỹ, đồng hồ Spark Fi dĩ nhiên sẽ ăn đứt đồng hồ nguyên bản bởi các thông số có phần bắt mắt và thu hút hơn. Chưa kể còn có thêm cả đèn báo Fi, giúp việc nâng cấp từ xăng cơ lên phun xăng điện tử dễ dàng hơn.
  Phía trên dàn tay lái của chiếc Exciter độ còn có hai điểm nhấn đáng chú ý và không thể nào bỏ qua nữa là cùm công tắc NVX và gù Takegawa. Hai món đồ chơi tuy nhỏ nhưng cũng góp phần làm dàn tay lái trở nên sắc sảo và thể hiện độ chịu chơi của chủ nhân.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 7
  Bên dưới đèn lái Led Zhipat 2 tầng hiện đại, chúng ta sẽ thấy thêm một cặp đèn xi nhan trước của dòng Crypton X135. Thẩm mỹ hơn xi nhan trước nguyên bản với phần đèn định vị và xi nhan tách biệt hoàn toàn.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 8
  Khi được làm nền bởi niềng Excel Asian đen tuyền bóng bẩy, chú heo 8.1 Racing Billet 4 piston đã trở thành một điểm nhấn chủ đạo ở dàn chân trước bởi nét đẹp sắc sảo khó mà cưỡng lại của nó. Truyền dầu cho chú heo này là một cọng dây Hel, bấm đầu Inox và có thêm ngắt dầu CNC. Đĩa thắng đồ chơi bên cạnh cũng có phần lòng màu đen đồng điệu với niềng nhôm Excel Asia.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 9
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 10
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 11
  Cặp lốc máy mới keng của chiếc Exciter độ được nhấn nhá bằng hàng loạt ốc Inox đẹp mắt và vô cùng thu hút. Chưa hết, phía dưới còn có thêm sự xuất hiện của cổ pô Titan sặc sỡ đầy mùa sắc.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 12
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 13
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 14
  Như loạt hình ảnh phía trên, các bạn đã thấy dàn chân sau của chiếc Exciter độ hiện bị 'xâm chiếm' bởi hàng loạt chi tiết CNC như: Má đùm, càng thắng, cùi đĩa,... Những chi tiết tăng phần gợi cảm và quyến rũ cho vị trí này.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 15
  Trong giới Exciter độ, chắc chắn sẽ có nhiều anh em biết tới dòng đèn hậu Wiz nổi tiếng với diện mạo lung linh và sắc nét. Màu khói của mẫu đèn hậu này còn khiến diện mạo xe trở nên phần nào bí ẩn và ma mị hơn.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 16
  Phuộc Ohlins bình dầu cũng là một món đồ chơi không thể thiếu trên những phiên bản Exciter độ hoàn hảo với giá trị khoảng 16 triệu đồng. Nếu đã từng sở hữu nó, chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc với hiệu năng nhún nảy êm ái mà nó mang lại cho xế cưng.
  Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 17Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 18Exciter do dinh cua chop xuat hien voi phong cach co 1 0 2 - 19
  Trước khi tạm biệt, mình mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng những góc ảnh tổng thể về chiếc Exciter độ này...

  Xem thêm: ĐÂM ĐẦU độ Exciter 2010, chơi chán bán lời là THẬT I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Trần Huynh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2022