1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ dàn chân CNC triệu người mơ ước

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay đang mang một dàn chân được rất nhiều anh em chơi Exciter ưa thích ở thời điểm hiện tại. Bản độ này được thực hiện tại xưởng độ Evo Racing, một xưởng độ rất 'siêng năng' cập nhật những xu hướng độ xe mới nhất cho anh em chơi xe.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc
  Exciter độ dàn chân CNC triệu người mơ ước

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 2

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 3
  Chiếc xe này đã được 'lên đời' với kiểu dáng hiện đại hơn nhờ chóa đèn đồ chơi có kiểu dáng tương tự với Exciter đời 2019 trở lên. Theo mình tìm hiểu thì nó gắn như zin cho những mẫu Exciter 150 đời cũ, khỏi cần chế lại bất cứ chi tiết nào.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 4
  Dàn chân trước có sự xuất hiện của phuộc LCM xịn xò khắc phục nhược điểm quá 'mềm yếu' của phuộc trước zin. Ngoài ra dàn chân còn có một điểm nhấn rất nổi bật là mâm CNC màu đỏ đến từ thương hiệu X-Mode. Cặp mâm này chỉ có giá ngoài 2 triệu nhưng khi mua còn được tặng luôn cả đĩa thắng trước.


  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 5
  Thế chỗ cho sự vắng mặt của cặp lốc zin là cặp lốc FZ góc cạnh cực kì bắt mắt. Cặp lốc này gắn như zin cho Exciter 150 bởi vậy nên rất được lòng các anh em chơi xe ưa chuộng.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 6
  Dàn chân sau vẫn là heo thắng zin nhưng đã được đổi mới một chút bằng chiếc đĩa thắng X1R. Chiếc đĩa này có hoa văn cánh quạt cực kì sắc sảo, bên cạnh đó nó còn tối ưu hóa hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 7
  Chiếc gắp K-Teach trên xe được CNC từ một khối nhôm cho nên nó có trọng lượng nhẹ hơn hẳn gắp zin nhưng lại sở hữu sự cứng cáp vượt xa. Vì không gắn che sên nên hệ thống sên đĩa vàng được khoe ra triệt để, chiếc cùi đĩa titan cũng là một điểm nhấn quan trọng trong góc ảnh này.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 8
  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 9
  Sự gọn gàng của chiếc xe này phần nào cũng nhờ cặp gác chân đồ chơi kiểu dáng Z1000 mà anh chủ đã tinh tế trang bị. Bên cạnh nó là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh, có công năng tối ưu hóa hiệu suất nhún nhảy của chiếc xe.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 10
  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 11
  Cây pô AHM M3 titan trên xe cũng đang rất được săn đón nhiệt tình bởi cộng đồng anh em chơi xe. Lý do nó được yêu thích đến vậy vì kiểu dáng chất chơi và âm thanh quyến rũ. Giá hiện nay của nó theo mình tìm hiểu sẽ ở mức dưới 10 triệu đồng.

  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 12
  Exciter do dan chan CNC trieu nguoi mo uoc - 13
  Dù đồ chơi nhiều nhưng bằng cách dung hòa chúng thì chủ nhân đã có được một tổng thể hết sức hài hòa. Với tồng thể này thì nó hoàn toàn có thể 'quyến rũ' bất cứ ai dù chỉ lần đầu chạm mặt.
  Nguồn ảnh : Evo Racing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2020