1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ cùng nhiều món đồ chơi đẹp đến ngất ngây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2020.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Exciter độ với nhiều trang bị lạ mắt đã mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cho chiếc xe độ này. Ngoài ra, bản độ này hiện còn đang sở hữu một dàn chân mơ ước của tất cả anh em chơi xe.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay
  Exciter độ cùng nhiều món đồ chơi đẹp đến ngất ngây

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 2

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 3
  Dù Exciter 150 nguyên bản đã sở hữu một cùm côn cực nhẹ nhưng anh chủ vẫn chăm chút, nâng cấp 'xế cưng' của mình cùm côn Domino TWM để tăng độ hoàn hảo. Ngoài cùm côn ra thì mình còn thấy thêm một nút passing nhỏ được chủ xe bổ sung vào. Một công cụ hữu ích để xin vượt vào ban đêm.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 4
  Hoán đổi vị trí với cùm thắng nguyên bản là cùm thắng tháo xe Ducati cùng với phần tay đồ chơi chính hãng cũng đến từ hãng xe Ý đình đám này. Xét về cảm giác bóp thắng thì nó sẽ mang tới sự êm dịu và kiểm soát phanh tốt hơn hẳn cùm nguyên bản. Ngoài ra diện mạo của cả cùm thắng này trông cũng rất đồng nhất với cùm côn bên kia.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 5
  Khi nói về ổn định của tay lái thì mình không thể không kể tới cặp phuộc trước LCM ty vàng. Cặp phuộc này sẽ triệt tiêu hoàn toàn âm thanh 'cụp cụp' khi xe có vô tình dẫm vào ổ gà. Cặp mâm nguyên bản cũng được thay bằng mâm RCB CNC có mức giá trên dưới 20 triệu với chất liệu cứng cáp và trọng lượng siêu nhẹ.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 6
  Con heo Brembo 4pis trước mắt các bạn đây hiện đang được sự đón nhận rộng rãi của anh em chơi xe tại Việt Nam vì giá thành quá hợp lý, chỉ khoảng trên dưới 4 triệu đồng nhưng lại có hiệu suất thắng cực kì mạnh mẽ. Kết hợp với nó là đĩa bông mai của Yaz, gắn như zin cho Exciter 150 khỏi cần dùng lòng đĩa nhôm.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 7
  Ngoài lốc máy FZ vàng đồng ra thì những chi tiết máy còn được tô điểm bởi cả một 'đàn' ốc Titan sặc sỡ. Liền lạc với dàn ốc là chiếc cổ pô cũng được chế tác từ thứ vật liệu đắt đỏ này.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 8
  Gắp KingDrag cũng đã được chủ nhân tinh tế trang bị nhằm mục đích hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa. Heo thắng sau là heo Brembo 2pis đối xứng được cố định qua một pát nhôm CNC quay ngược. Thế bắt ngược này sẽ làm cho bụi bẩn và cát đất rơi xuống thông qua một rãnh nhỏ giữa heo.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 9
  Cây phuộc sau trên xe cũng đang là dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện tại - Cây phuộc RCB ty vàng DB-2+ được sản xuất theo di chuyền tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp. Cho nên chắc chắn sản phẩm này sẽ mang đến cảm giác nhún êm ái vô cùng. Shop2banh hiện tại đang bán nó với mức giá 5 triệu đồng.

  Exciter do cung nhieu mon do choi dep den ngat ngay - 10
  Góc chụp tổng thể của chiếc xe khi khoe dáng cạnh một người bạn...
  Nguồn ảnh : Minh Xùu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020