1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ - Cực phẩm làm bao chàng trai xao xuyến và đau thận

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay mang hình hài của dòng Exciter 150 mới nhất với màu tem Monster Energy cực kì bí ẩn. Với tâm điểm là dàn trang bị đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mình tin chắc rằng chiếc xe này sẽ làm cho các bạn cảm thấy thích thú và mê mệt!

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than
  Exciter độ cực phẩm làm bao chàng trai xao xuyến và đau thận

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 2

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 3
  Cùm thắng của xe là mẫu cùm nổi tiếng với lực bóp êm dịu và khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng sau cho vừa với tay của chủ nhân - Brembo RCS. Khi gắn vào xe thì bắt buộc phải khoét nhẹ lại phần dàn áo, nhưng người thợ khi thực hiện thao tác này cũng vô cùng tỉ mỉ để không để lộ quá nhiều chi tiết thừa.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 4
  Dàn tay lái bây giờ đã trở nên quyến rũ và cơ bắp hơn nhờ cùm ga Domino 2 dây ga trên màu vàng đồng, nó còn có công năng đem đến nước đề mạnh mẽ hơn bằng cách rút ngắn hành trình ga. Nhưng vì nhược điểm là kích thước lớn nên khi gắn bắt buộc phải trang bị luôn cùm đề cùng thương hiệu mới đủ chỗ gắn.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 5
  Anh chủ quả là một 'khách hàng cứng' của Domino khi không những gắn cùm tăng, cùm đề mà còn gắn luôn cùm công tắc Domino và cùm côn Domino TWM. Ngoài ra mình còn quan sát được ở trong góc ảnh này còn xuất hiện một cùm công tắc on/off Daytona để sử dụng một chức năng bí ẩn nào đó vẫn chưa được bật mí.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 6
  Nơi hốc gió ở cánh bửng trước chứa đựng một cây trợ lực sườn Matris. Nó có nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao, hạn chế tình trạng sàn lắc tay lái gây ra nguy cơ bị 'xòe' cho chủ nhân.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 7
  Tổng thể dàn đầu của xe, chúng ta có thể dễ dàng thấy được phần ốp mão đã được ốp Carbon vân tổ ong trông cực kì sang trọng. Đèn demi bị loại bỏ làm chiếc xe nhìn cứ hao hao những chiếc xe đua.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 8
  Điểm nhấn chính của bản độ có tổng thể bí ẩn này là dàn chân đầy bắt mắt và lôi cuốn. Trước tiên thì mình xin giới thiệu cho các bạn cặp mâm K7, một mẫu mâm có giá thành khoảng hơn 8 triệu đồng và gắn như zin cho Exciter 150. Dù là mâm đúc nhưng trước khi ra lò nó đã được xử lí bề mặt và phủ bóng sao cho giống dạng mâm CNC nhất có thể.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 9
  Phần bên kia của mâm chúng ta dễ dàng thấy được đĩa HRC đường kính 290mm, giúp ăn hết bố con heo Frando 4pis. Con heo Frando 4pis này được cố định qua một pát nhôm CNC cực kì chắc chắn, 'ăn rơ' với dàn ốc Inox Salaya sáng bóng.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 10
  Hiệu suất thắng phía sau được tối ưu hóa bởi chú heo Frando 2pis đối xứng có tông màu trùng khớp với chú heo 4pis phía trước. Tăng sự hài hòa và liền lạc cho dàn chân này. Chưa hết trên chiếc xe này còn có sự hiện diện của mẫu gắp nhôm CNC Ktech Ultra Light không những thẩm mỹ mà còn tăng cường sự cứng cáp cho chiếc xe.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 11
  Gác chân nguyên bản có phần hơi to và thô nên anh chủ đã chọn gác chân Ego để làm cho chiếc xe của mình trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn. Trong góc ảnh này chúng ta còn thấy được cây phuộc Ohlins dành riêng cho Exciter 150. Giá của nó theo mình tìm hiểu sẽ ở mức 15 triệu.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 12
  Hệ thống ống xả của xe đã bị thế chỗ bởi một cây pô được chế tác từ vật liệu Titan. Kích thước của pô và ống tiêu đã được đo đạc sao và tính toán sao cho phù hợp nhất với bài độ mà chiếc xe này đang đi.

  Exciter do Cuc pham lam bao chang trai xao xuyen va dau than - 13
  Một góc ảnh tổng thể của chiếc xe, đã có anh em nào bị nó mê hoặc như mình chưa?
  Nguồn ảnh : Trương Tấn Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020