1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ có dàn chân gây bão cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter độ này thuộc sở hữu của một vị chủ nhân trẻ tuổi nhưng có gu thẩm mỹ cực kì cao. Từng món đồ trên chiếc xe này bạn ấy đều lựa chọn cẩn thận sao cho từng món đồ đều phối hợp với nhau, mang lại tổng thể hài hòa nhất có thể. Mình tin chắc rằng các bạn sẽ thích mê chiếc xe này.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang
  Exciter độ có dàn chân gây bão cộng đồng mạng và biển số khủng

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 2
  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 3
  Thuộc dòng đời Exciter đời trước những năm 2019 nên chủ nhân đã làm cho chiếc xe của mình trở nên hiện đại hơn hẳn bằng đầu đèn LED đồ chơi của Exciter 2019 trở về sau. Theo mình biết thì đầu đèn này gắn như zin, khỏi cần khoét đục bất cứ chi tiết nào.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 4
  Phần đèn demi đã hoàn toàn bị loại bỏ làm cho nơi này trở thành một khoảng không đầy sự ma mị. Ở góc ảnh này nhìn chiếc xe chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng tới những chiếc Exciter ở trong trường đua.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 5Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 6
  Chiếc xe đã được nâng cấp cùm ga Domino 2 dây ga trên có công dụng rút ngắn hành trình ga đáng kể. Ngoài ra thì chính nó cũng làm cho phần tay lái trở nên cơ bắp hơn. Chưa hết, mình còn phát hiện ra một nút đề đồ chơi màu đỏ rất nổi trội, làm điểm nhấn cho mặt trong tay lái rất chi là hợp lý.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 7
  Không thích sự đơn giản của đồng hồ zin, anh bạn cá tính này đã trang bị cho chiếc xe của mình một đồng hồ Koso dành riêng cho Exciter 150 đời từ 2015-2018. Gắn như zin và đặc biệt ở chỗ nó báo tua bằng một dãy LED rất ấn tượng. Nó còn báo luôn cả giờ, một điểm mà đồng hồ zin không thể nào có.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 8
  Cặp lốp trên chiếc xe này thuộc dòng Dunlop T900 chữ vàng mà các anh em đang săn tìm khắp nơi. Đây là một cặp lốp hiếm hàng tại thời điểm hiện tại bởi chất lượng và vẻ đẹp của những gai gió.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 9
  Vẫn tận dụng lại heo zin nhưng bây giờ nó đã kết hợp với đĩa thắng KingDrag, một dòng đĩa được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi hiệu năng sử dụng tốt cũng như độ thẩm mỹ cao.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 10
  Xém chút thôi mình đã quên giới thiệu cặp mâm trên chiếc xe này. Cặp mâm K7 nhận được tình cảm của tất cả anh em chơi xe từ Exciter, Winner đến Raider và Sonic. Bề ngoài bóng bẩy như mâm CNC nhưng giá thành chỉ có trên dưới 8 triệu đồng, đó chính là lí do mà nó được ưa chuộng.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 11
  Nước đề pa của chiếc xe nay đã không còn sàn lắc nữa, đó là nhờ bộ gắp KingDrag chắc chắn. Chưa hết nó còn có trọng lượng nhẹ và độ thẩm mỹ vượt xa gấp zin. Bên cạnh bộ gắp thì có sự xuất hiện của một cọng sên và chiếc đĩa vàng óng ánh sạch sẽ, thể hiện sự chăm chút của chủ nhân.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 12
  Cây pô AHM M3 titan cũng góp mặt trên chiếc xe này, cây cô có phong cách cực kì 'gấu' cũng như âm thanh la hét vô cùng phấn khích. Theo mình để ý thì hình như chiếc xe này sử dụng toàn là ốc Salaya, nhờ vậy mà chiếc xe trông bóng bẩy và bắt mắt hơn hẳn.

  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 13
  Exciter do co dan chan gay bao cong dong mang - 14
  Biển số trên chiếc xe dĩ nhiên cũng không phải dạng vừa. Biển số tứ quý cực kì hiếm có thể nâng tầm chiếc xe này đến hơn 100 triệu.
  Chủ nhân : Phương Đại
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2020