1. Biker tích cực

  Exciter 2019 'lột xác' với phong cách đường phố

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 26 Tháng ba 2020.

  Exciter vốn là một mẫu xe được anh em không chỉ độ kiểng mà còn độ máy cực kì ưa chuộng. Và ở phiên bản đời mới nhất này cũng không phải ngoại lệ, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một bản độ Exciter cực kì hầm hố với nội công 'thâm hậu'

  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho
  Exciter 2019 'lột xác' với phong cách đường phố

  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 2
  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 3
  Phiên bản Doxou vốn có màu trung tính nhưng việc tháo bỏ phần yếm để lộ ra cục máy làm chiếc xe trông quyến rũ đến lạ. Kết hợp với dàn chân sử dụng cặp mâm Racing Boy 8 cây đã làm chiếc xe cứng cỏi hơn.

  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 4
  Ở góc ảnh này chúng ta có thể nhận ra ngay 'nội công thâm hậu' của chiếc xe thông qua đường kính của cổ ống xả có kích thước lớn. Ống xả này tạo ra cảm giác mới lạ cho người xem bằng một khúc cổ inox 304 và phân nửa khúc còn lại là Titan tạo cảm giác độc đáo cho người xem.

  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 5
  Gác chân sau được gỡ bỏ hoàn toàn để đáp ứng mục đích bớt trọng lượng của xe, chủ xe sử dụng một thanh nhôm bắt vào vị trí lon pô. Lon pô sử dụng lon KLK cho âm thanh cực kì uy lực.


  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 6
  Gắp zin được thay thế bằng gắp KingDrag, với chiếc xe có nội công khủng như vậy thì sức đề ba của nó cực kì mạnh nên để giảm độ sàng lắc cho xe việc trang bị một bộ gắp dài như KingDrag là việc rất cần thiết. Phuộc sau sử dụng phuộc Red Leo cho hiệu năng nhún êm ái hơn phuộc zin.

  Exciter 2019 lot xac voi phong cach duong pho - 7
  Chiếc xe 'khoe dáng' giữa đường cực kì mạnh mẽ !
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký