1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 mang vẻ đẹp ma mị bên bóng hồng ngây thơ Lâm Đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2019.

  Là dòng xe côn tay đầu tiên của nhà sản xuất Yamaha, tồn tại đến thời điểm này thì Exciter 2010 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe Việt Nam. Sở hữu em nó, các biker tiếp tục sáng tạo đa phong cách với những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố, dẫn chứng như chiếc Exciter 2010 độ kiểng giản đơn đầy sức hút bên dưới đây đọ dáng bên bóng hồng Lâm Đồng.

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong
  Exciter 2010 mang vẻ đẹp ngất ngây bên bóng hồng Lâm Đồng.


  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 2

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 3
  Dù đã trải qua gần 10 năm nhưng khi được lột xác em nó vẫn lung linh như ngày nào, 1 sắc màu vàng đen đẹp ngất ngây trong phiên bản RC, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn nhấn nhá ở dàn chân nhằm tăng sức hút cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 4
  Sự giản đơn & tinh tế đến từ nhà sản xuất được giữ trọn vẹn, xem qua có thể thấy chóa đèn & demi đã được phủ lớp Decal đen khói trong suốt cực ngầu. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống hô sơ với bao tay Spider êm ái đi kèm gù dẹp Takegawa cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo trong từng chi tiết.

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 5
  Là 1 mẫu xe thiêng về tốc độ, chủ xe cũng đã trang trị trợ lực sườn Ohlins được lắp hoàn chỉnh lên xe 1 cách thẩm mỹ qua các bàn tay nghệ thuật từ thợ độ. Việc trang bị trợ lực sườn sẽ có tác dụng như trợ lực cổ là giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 6
  Dàn chân đặc sắc không kém phần thể thao với mâm Yaz, hệ thống phanh cũng có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Nissin 1 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác chuẩn cùng kích thước đĩa. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti toát lên vẻ đẹp sang trọng.

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 7Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 8
  2 phía lốc máy tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti được điện phân màu Titan cực đẹp, ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya, cần số 2 chiều K-tech cấu tạo từ nhôm CNC siêu nhẹ.

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 9
  Ống xả Uma Racing cho âm thanh uy lực được thu hút ánh nhìn qua ốp pô Spark Nano .

  Exciter 2010 mang ve dep ma mi ben bong hong ngay tho Lam Dong - 10
  Không quá trau chuốt, chỉ sự thay đổi giản đơn thế thôi đã khiến em nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều qua mắt người xem.
  Ảnh: Quân Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn