1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 mang vẻ đẹp cách điệu bởi đỉnh cao của phong cách zin

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đã thấy quá nhiều những bản độ hầm hố dành cho dòng xe côn tay Exciter , những bản độ đó đã làm chúng ta lãng quên đi vẻ đẹp nguyên thủy mà nhà sản xuất đã ban tặng , để dẫn chứng cho câu nói đó , chúng ta hãy 1 lần cùng nhau xem qua chiếc Exciter 2010 dưới đây mang vẻ đẹp nguyên thủy , đầy nhẹ nhàng & cách điệu .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin
  Exciter 2010 mang vẻ đẹp cách điệu bởi đỉnh cao của phong cách zin .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 2

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 3
  Xem qua tổng thể em nó được khoác cho mình bộ áo mang tone màu Jet Black , sự thu hút trở nên mạnh mẽ hơn qua bộ tem đậm chất thể thao được phối khá hài hòa , bên cạnh đó là vài chi tiết được thay đổi nhẹ nhưng vẫn không gây ảnh hưởng quá lớn cho vẻ đẹp nguyên thủy này .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 4
  Phần đầu đáng yêu với cặp kính Yaz , 2 phía tay lái mang sự êm ái cho người lái với bao tay Valentino , phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh đầy thẩm mỹ , dù thấy khá mỏng hơn rất nhiều so với zin nhưng nó vẫn mang lại sự êm ái tối ưu nhất cho người ngồi .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 5
  Dàn chân cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây , dòng mâm này luôn được sử dụng rộng rãi trong các giải đua , phần ống xả nguyên thủy được loại bỏ ốp pô để người ngắm có cảm giác lạ lẫm & mới mẻ hơn .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 6
  Góc nhìn với ốc mâm lửa tạo điểm nhấn ở lốc máy , cần số 2 chiều giúp việc sang số trở nên thoải mái hơn , sự tinh tế được thấy rõ qua cacte X1R che lấp bộ NSD DID óng ánh màu vàng .

  Exciter 2010 mang ve dep cach dieu boi dinh cao cua phong cach zin - 7
  Đỉnh cao của độ xe là về zin & vẻ đẹp khiến chúng ta lâu chán nhất vẫn là vẻ đẹp nguyên thủy , thật sự có phải như thế không ?
  Nguồn : Nam Hoài​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2018