1. Biker cấp 3

  Exciter 2010 dọn lại với phong cách của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2016.

  Qua bao nhiêu thế hệ với nhiều sự thay đổi và nâng cấp đáng giá nhưng mẫu Exciter 2010 cho đến nay vẫn rất được ưa chuộng trong giới xe Việt. Mang vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng bù lại với thiết kế đậm chất thể thao và cá tính đi cùng trang bị khối động cơ đầy mạnh mẽ 135cc , chiếc xế vẫn được các tay độ hiện nay cho ra đời với nhiều bản độ khá chất và phong cách. Đến với bản độ dưới đây , chiếc Ex 2010 đã có một sự thay đổi nhỏ nhưng đem lại nhiều cảm hứng cho nhiều tay độ.

  Exciter 2010 don lai voi phong cach cua dan choi Thai
  Exciter 2010 độ của dân chơi Việt, xe đã được dọn lại cho vẻ ngoài cá tính và nổi bật hơn , khoác lên mình bộ cánh mới với tone màu mới lạ mắt và nổi bật và dàn chân có sự thay đổi mạnh mẽ.

  Exciter 2010 don lai voi phong cach cua dan choi Thai - 2
  Xe được trang bị cho dàn chân với bánh căm bên cạnh nâng cấp cụm phanh trước heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa kiểu Thái , vỏ phuộc Combiz nổi bật.

  Exciter 2010 don lai voi phong cach cua dan choi Thai - 3
  Cụm gác chân sau được độ lại thể thao hơn với gác chân Raider, thay bộ carte từ Racingboy , dàn chân nổi bật hơn với bộ đùm Trusty. Bên trên cụm đồng hồ đã được độ lại đồng hồ koso dành riêng cho mẫu Ex 2010.

  Exciter 2010 don lai voi phong cach cua dan choi Thai - 4
  Xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa sau đem lại cảm giác thể thao hơn, phuộc sau được độ lại với phuộc Racing Boy đầy cứng cáp. Ống xả zin của xe mang xu hướng của dân chơi Thái hơn sau khi thay lại với ốp pô Spark Nano.
  2banh
  2banh.vn