1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ Style sinh viên nghèo hiếu học của biker Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2018.

  Exciter 2010 là chiến mã côn tay đầu tiên PKN của nhà sản xuất Yamaha , với dáng vóc thon gọn đậm chất thể thao cùng phân khúc 135cc mạnh mẽ , cho đến nay dù các thế hệ nối tiếp với nhiều cải tiến vượt bậc hơn nhưng Exciter 2010 vẫn có fan trung thành khá lớn . Để tạo sự mới mẽ mà nhiều tay độ không ngần ngại phá cách với những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 2010 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang
  Exciter 2010 độ Style sinh viên nghèo hiếu học của biker Đà Nẵng .

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 2

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 3
  Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy với phiên bản xanh GP , màu xanh GP này rất được giới trẻ ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại .

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 4
  Phía trước đơn giản với demi được loại bỏ lớn chắn bên ngoài & sơn lại phía trong màu đen để tạo 1 phong cách riêng biệt , để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe cũng đã trang bị cùm tăng Uma racing .

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 5
  Thay vì bánh mâm nguyên thủy thô sơ , chủ xe hướng đến sự thẩm mỹ & phong cách hơn , đó cũng là lý do mà con chiến mã này đã được xướng bánh căm với niềng nhôm Racing boy cứng cáp .

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 6
  Tạo sự góc cạnh dứt khoác hơn cho xe không thể không nhắc đến phần yên đã được gọt lại , phía dưới cánh trái là những món đồ chơi mang tính chất kiểng như : ốc mâm lửa , cần số 2 chiều , đĩa tải nhôm , sên vàng ...

  Exciter 2010 do Style sinh vien ngheo hieu hoc cua biker Da Nang - 7
  Góc ảnh đọ dáng cùng đồng bọn của mình , có thể thấy nếu bạn là những người mới tập chơi hoặc kinh tế còn eo hẹp thì những bản độ như thế này là bước khởi đầu để chơi Exciter 2010 .
  Nguồn ảnh : Toàn
  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực