1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ hệ thống phanh Brembo siêu đỉnh gây thèm khát người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2019.

  Là 1 trong những xe được yêu thích độ, Exciter 2010 dù phải chịu sự lấn áp của những người anh em sau này nhưng nó vẫn thu hút mạnh người chơi bởi những tác phẩm giản đơn để lại nhiều cảm xúc, dẫn chứng như chiếc Exciter 2010 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem
  Exciter 2010 độ hệ thống phanh Brembo siêu đỉnh gây thèm khát người xem.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 2

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo mang gam màu vàng đầy nổi bật, 1 sách màu của phiên bản RC. Rất nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm, đem lại sự đẳng cấp mạnh mẽ qua các thương hiệu danh giá như Brembo, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 4
  Cánh phải ta sẽ thấy tay CRG Carbon, đây là 1 trong những mẫu tay đồ chơi cấu tạo từ sợi Carbon, siêu nhẹ & cực đẹp trong từng chi tiết, núm chỉnh khoảng cách kiểu đầu đạn khá độc đáo. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider cho độ nắm êm ái đi kèm gù CNC. Khá thú vị là bộ cùm công tắc của NVX 155 được gắn hoàn chỉnh lên xe, chỉ việc làm điện lại để thích ứng mọi chức năng chứ không chế cháo gì về phần cấu tạo các khớp bởi nó đã rất liền lạc, mẫu cùm NVX ở cánh phải có thêm công tắt ngắt máy tạm thời cực nhanh.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 5

  Vị trí ổ khóa truyền thống được thay thế bằng khóa Smartkey giúp bảo vệ xe an toàn hơn rất nhiều, đồng hồ zin được thay thế bằng mẫu Koso hiển thị LCD với nhiều chức năng hiện đại lắp như zin.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với mâm đúc được thay thế bằng niềng nhôm óng ánh gam màu bạc đến từ hãng Excel, 1 trong những thương hiệu đem lại lòng tin cho các biker. Hệ thống phanh được nâng cấp đầy giá trị với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cực kì chính xác & sắc sảo trong từng chi tiết.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa đồ chơi, cần số 2 nhiều K-tech sẽ giúp việc sang số trở nên thoải mái, bảo vệ giày của bạn khỏi hư hỏng khi móc số. Đĩa tải nhôm CNC óng ánh sắc vàng cùng sợi sên, hướng theo phong cách kiểng.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời cho nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Đây là mẫu phuộc có giá trị cực cao, thương hiệu được ưa chuộng không kém gì Nitron.

  Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 9
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần 'lưng' này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng. Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân nhìn hấp dẫn vãi
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thấy em này đi mâm lại hợp lý hơn
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Kiếm em này giờ chắc hơi khó và giá cũng cao nhỉ
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đơn giản mà chất lượng Exciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xemExciter 2010 do he thong phanh Brembo sieu dinh gay them khat nguoi xem - 2
 6. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Chưa đến độ đỉnh cao nhưng cũng chất lượng khối anh phải thèm rồi