1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ giản đơn & tinh tế gây cảm xúc khó tả cho người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2019.

  Là dòng xe côn tay đầu tiên của nhà sản xuất Yamaha, tồn tại đến thời điểm này thì Exciter 2010 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe Việt Nam. Sở hữu em nó, các biker tiếp tục sáng tạo đa phong cách với những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố, dẫn chứng như chiếc Exciter 2010 độ kiểng giản đơn đầy sức hút bên dưới đây.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem
  Exciter 2010 độ giản đơn & tinh tế với cảm xúc khó tả cho người xem.


  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 2

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này toát lên vẻ đẹp nguyên thủy với bộ áo trắng đen phiên bản RC, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe 1 cách hài hòa, hướng đến phong cách mới cũng như mang lại hiệu năng tốt hơn cho xe.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 4
  Chóa đèn được phủ lớp đen khói trong suốt tăng độ ngầu cho xe, mặt nạ được cố định bằng 2 chú ốc Proti. Ở góc nhìn này ta sẽ thấy nếu chiếc Exciter 2010 này hạ phuộc từ 2 - 3 phân nữa thì nhìn xe sẽ cân đối hơn rất nhiều.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 5

  Đồng hồ zin được loại bỏ, thay vào đó là đồng hồ Koso Uma hiển thị dạng LCD ở cánh phải với nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ... ngoài ra đồng hồ cơ có chức năng đo vòng tua máy là chính. Nó mang lại kích thích cho người xem. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 6
  Mâm zin được loại bỏ, thay vào đó là bánh căm với niềng kết hợp cùng căm dẹp siêu bóng, việc chơi bánh căm sẽ khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể so với mâm, từ đó thúc đẩy xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 7
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC óng ánh sắc vàng, đĩa được gia công từ máy cho độ sắc sảo trong từng chi tiết, đi kèm đó là sợi sên DID gam màu vàng đồng bộ, việc chơi NSD vàng đòi hỏi phải thường xuyên vệ sinh để giữ nguyên vẹn được sắc màu này.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 8
  Hệ thống giảm xóc Redleo đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi có chất lượng tầm trung, lò xo & ty phuộc lớn hơn zin, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 9
  Exciter 2010 do gian don tinh te gay cam xuc kho ta cho nguoi xem - 10
  Chân dung chủ xe đọ dáng cùng chiến mã của mình.
  Nguồn ảnh: Nguyễn Tấn Cảm


  2banh
  2banh.vn