1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ đẹp vi diệu đến từ miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2021.

  Exciter 2010 là một trong những mẫu xe côn tay của nhà Yamaha để lại nhiều cảm xúc cho anh em chơi xe, mới đây một biker ngụ tại miền Tây đã chi một số tiền lớn lột xác chiếc Exciter 2010 này, chúng ta hãy cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay
  Exciter 2010 độ đẹp vi diệu đến từ miền Tây


  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 2


  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo tone màu trắng cực quyến rũ & tinh tế, đi kèm đó là loạt đồ chơi giá trị đến từ những thương hiệu như Brembo, Ohlins làm tăng sự đẳng cấp & hiệu năng cho xe.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 5
  Tay côn TWM xuất xứ từ Italy, tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp côn, chống gãy khi va quẹt.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 6
  Đồng hồ Koso Exciter 2010 với nền LCD hiển thị nhiều sắc màu đi kèm các thông tin hiện đại mà đồng hồ zin không đáp ứng được như báo giờ, nhiệt độ... 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Ariete đi kèm gù CNC, bộ cùm công tắc zin đã được thay thế bằng cùm NVX.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn đi kèm dây dầu Earl's. Dàn chân đắt giá với mâm CNC X1R 5 cây cực kì sắc sảo, được biết mẫu mâm này có giá bán hơn 20 triệu đồng.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 8Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 9
  2 phía lốc máy được tạo điểm nhấn sang trọng với loạt ốc vương miện đi kèm ốc mâm lửa Salaya.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 10
  Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời có giá trị đắt đỏ, nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 11
  Hệ thống phanh sau với heo Brembo quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, truyền tải dầu qua dây đến từ thương hiệu Earl's.

  Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 12Exciter 2010 do dep vi dieu den tu mien Tay - 13
  Một bản độ tuyệt đẹp của dân chơi miền Tây.
  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn