1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ đậm đà phong cách Spark cùng vẻ đẹp tinh tế trong sự đơn giản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2019.

  Exciter 2010 là 1 trong những mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc nhất cho các biker chơi xe trong & ngoài nước. Với thiết kế thể thao đi kèm động cơ êm ái đầy mạnh mẽ, nó càng trở nên đẳng cấp hơn ở các bản độ, dẫn chứng như chiếc Exciter 2010 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian
  Exciter 2010 độ gây mê bởi sự giản đơn đến bất ngờ của biker Việt.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 2

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đầy trẻ trung & năng động, đi kèm đó là bộ tem Chrome phong cách Spark cực thể thao với nhiều chi tiết dứt khoát. Không quá trau chuốt nhiều món đồ chơi như ta thường thấy, ở bản độ này nó giản đơn với vài món đồ chơi được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem qua bên dưới đây.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 4
  Ở góc ảnh tay ta sẽ thấy tay phanh & côn được phủ lớp Carbon & cố định bằng ốc Proti, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 5
  Bộ cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm công tắc NVX 155, đáng khen cho Yamaha đã tính toán kĩ để có thể gác được bộ cùm như zin, ngoài ra cùm NVX 155 còn có thể gắn cho Exciter 135 2011 - 2014, Mio... Cánh phải cùm có thêm công tắc ngắt máy tạm thời, ta có thể dùng nó để làm công tắc cho chức năng khác cũng được.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 6
  Dàn chân mỏng manh thay thế cho mâm đúc nguyên thủy với bộ bánh căm niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm nhuộm đen kết hợp cùng heo Brembo 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti cực sang trọng.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với loạt ốc Proti, hệ thống ống xả với cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 8
  Hệ thống phanh sau vẫn giản đơn với phanh đùm thay vì những bản độ khác được nâng cấp phanh đĩa, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro, pas tăng sên cũng được cấu tạo từ Titan.

  Exciter 2010 do dam da phong cach Spark cung ve dep tinh te trong su don gian - 9
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa mẫu Salaya, hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC siêu cứng đi kèm sợi sên sắc vàng.

  Ảnh: Bạn Phước gửi về cho Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn