1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2006 xuống bánh căm tại sao lại đẹp đến thế?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2021.

  Exciter là mẫu xe thể thao được anh em yêu thích, chỉ có phiên bản bánh mâm nhưng đối với dân chơi xe thì họ dành tuyệt đối việc xuống bánh căm - niềng nhôm cho chiếc xe của mình, theo anh em lý do tại sao? Cùng xem chiếc Exciter độ này nha!

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the
  Exciter 2010 xuống bánh căm tại sao lại đẹp đến thế?

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 2
  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 3
  Xem tổng thể là thích bộ áo rồi anh em, nhìn rực lửa từ màu đỏ của sơn cho đến bộ tem Jupiter MX đậm chất thể thao pha kèm ánh vàng. Mình thấy chiếc này hình như đã lên củ sạc Fi phía ngoài theo phong cách Spark Fi ở Thailand. Thường thì nhận biết Spark Fi ở thị trường VN qua các điểm như: đồng hồ, bầu lọc khí thải ngay cổ pô, củ sạc ngoài, mở cốp thấy bơm xăng FI.....

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 4
  Qủa thật Exciter xuống bánh căm nhìn đẹp thiệt, lý do bắt nguồn từ việc tổng thể xe nhìn gọn gàng, đơn giản hơn rất nhiều, hướng kiểng theo các nước bạn & trọng lượng xe giảm xuống so với mâm, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 5
  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 6
  Đèn pha zin bóng Halogen đã được thay thế bằng bóng đèn pha LED 2 tầng đến từ hãng Zhipat, gắn như zin mà còn cho ánh sáng tốt hơn cả zin nữa, gắn lên nhìn hiện đại mà không hại điện thì quả thật tuyệt vời lắm cho món đồ chơi này.

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 7
  Cùm thắng Brembo RCS được gắn hoàn chỉnh, mình thích nhất là việc người thợ khoét nhựa đẹp ghê, giá mẫu cùm này khoảng 6 triệu hơn, có chống gãy & núm chỉnh.

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over Size đi kèm heo Frando 2 pis mẫu Billet như Brembo, đẹp kinh khủng & gắn hoàn chỉnh qua pas CNC nhuộm đen, truyền dầu là dây HEL bấm đầu. Anh em thấy combo này thế nào?

  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 9
  Phuộc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, hàng chính hãng có giá khoảng 15 triệu đồng, độ nhún thế nào thật sự khó mà diễn tả hết, chỉ gọi là SƯỚNG dành cho anh em đang sở hữu & trải nghiệm.


  Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 10Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 11Exciter 2006 xuong banh cam tai sao lai dep den the - 12
  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021