1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2006 độ giản đơn mang nhiều cảm xúc cho người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2018.

  Exciter 2006 là dòng xe côn tự động để lại ấn tượng nhiều nhất cho đến nay , dù đã bị khai tử để nhường ngôi vị cho những thế hệ trước đi lên như Exciter 150 nhưng cái tên Exciter 2006 vẫn luôn được nhắc đến cho đến hiện tại & các bản độ của em nó vẫn luôn được xuất hiện , dẫn chứng cụ thể hơn chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Exciter 2006 độ kiểng dưới đây đã có sự lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng .

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem
  Exciter 2006 độ giản đơn mang nhiều cảm xúc cho người xem .
  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 2


  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 3

  Có thể thấy con chiến mã này trở nên nổi bật trong ánh mắt người xem với bộ tem sắc hồng óng ánh trên nền trắng đen trong phong cách Spark của nước bạn . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng giúp xe trở nên cứng cáp & giá trị hơn , chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới nhé !

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 4
  Phần đầu đáng yêu với kính tai mèo , mặt nạ được khoét 1 lổ hổng vừa đủ rộng với độ thẩm mỹ cao để có thể gắn vừa khít led trợ sáng L4 .

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 5
  Góc nhìn cập cảnh với bao tay Racing boy tích hợp gù nhôm CNC sắc vàng cực đẹp , ở góc phải tấm ảnh đủ để chúng ta thấy rỏ sự lấp ló của đồng hồ Koso Exciter 2010 được tích hợp nền LCD nhỏ để hiển thị những chức năng như báo giờ , nhiệt độ , đo bình .... Phía dưới là trợ lực cổ Ohlins được bao phủ bên ngoài bằng rổ giữa Appi , việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 6
  Vẫn giữ cho mình mâm đúc nguyên thủy nhưng chủ xe đã tạo nên 1 vùng trời đáng yêu đầy cá tính với tone màu hồng , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu Morin với sắc màu xanh lá đầy nổi bật .

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với đội hình ốc vàng vương miện cực đẹp , ở giữa là ốc mâm lửa CNC đồng sắc màu vàng cùng mang cá CNC .

  Exciter 2006 do gian don mang nhieu cam xuc cho nguoi xem - 8
  Phía sau cũng được tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với bộ NSD DID óng ánh sắc vàng kim loại .

  Nguồn ảnh : Long Văn Trần
  2banh
  2banh.vn