1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2006 độ dành cả đam mê của biker bán sim số đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 2006 là mẫu xe đời đầu mang đến sự thành công cho đến ngày hôm nay của Yamaha, ở đời đầu thì vẫn sử dụng côn tự động mang phân khúc 135cc, dù sau này đã cải thiện côn tay nhưng Exciter 135 đời 2006 vẫn hiên ngang về sức mạnh để cạnh tranh cùng các đối thủ đồng phân khúc từ mạnh mẽ cho đến êm ái của động cơ. Các bản độ kiểng cho đến ngày nay vẫn luôn xuất hiện để phục dựng sự quá cố của nó, dẫn chứng như chiếc Exciter 2006 độ kiểng bên dưới đây.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep
  Exciter 2006 độ dành cả đam mê của biker bán sim số đẹp.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 2

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 3

  Xem qua ta sẽ thấy 1 gam màu đỏ chóa lóa cả cặp mắt, nó toát lên sự thể thao & cá tính khi kết hợp cùng bộ tem được thực hiện tại Rice Decal, đi kèm đó là những sự thay đổi giản đơn nhằm biến chiếc Exciter này trở nên hấp dẫn cũng như đem lại hiệu năng thực thụ.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 4
  Nếu như ta thường thấy những bản độ bánh căm hay giữ lại mâm zin thì ở bản độ này lại sử dụng mâm Racing boy phiên bản bánh trước đĩa & sau là đùm, tất nhiên dòng mâm này không còn xa lại gì với anh em chơi xe, thiết kế 5 cây giản đơn nhưng cực kì cứng cáp, nó thường xuất hiện trên những xe chạy sân. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer được cố định bằng ốc Titan, heo zin đi kèm dây dầu Cablete 90 độ, đây là dây dầu Thailand.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 5
  Sử dụng pô zin nhưng cổ pô zin lại được loại bỏ, thay thế vào đó là cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, việc chơi cổ Titan sẽ thích ứng ở mọi nhiệt độ khác nhau, hạn chế tối đa việc oxi hóa, ăn mòn theo thời gian, bên cạnh đó ta sẽ thấy van vòi Thailand mang hình thù ngón tay.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 6
  Phần yên được tạo hình lại qua lớt gọt nghệ thuật của những người thợ, góc cạnh của yên trở nên dứt khoát, mang lại sự thể thao hơn nhưng vẫn giữ được độ êm ái. Hệ thống truyền tải với bộ NSD óng ánh gam màu vàng.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 7
  Chân dung chủ xe cùng chiến mã của mình.

  Exciter 2006 do danh ca dam me cua biker ban sim so dep - 8
  Cả 1 binh đoàn, em nó vẫn lung linh không kém.

  Ảnh: Nguyễn Quang gửi về Fanpage 2banh.vn ​
  2banh
  2banh.vn