1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2006 độ dàn chân ác chiến khiến người xem không ngờ đến

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2018.

  Exciter đã xuất hiện vào năm 2005 - 2006, thế hệ đầu sử dụng côn tự động, không những như người anh em sau này được trang bị côn tay. Tuy nhiên nó lại mang những thiết kế giản đơn, thể thao & nhỏ gọn. Cho đến thời điểm hiện tại thì Exciter 2006 vẫn có rất nhiều anh em quan tâm, đặc biệt là những bản độ liên quan đến mẫu xe này, dẫn chứng cho điều đó chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 2006 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den
  Exciter 2006 độ dàn chân ác chiến khiến người xem không ngờ đến.

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 2

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó đã biến dạng hoàn toàn từ thiết kế dàn áo cho đến dàn chân, 1 version hầm hố bởi loạt đồ chơi được gác lên xe, vậy đó là những món đồ chơi gì? hiệu năng của nó đem lại như thế nào? chúng ta cùng xem qua nhé!

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 4
  Phần đầu bít được gắn mang hình ảnh của những chiếc xe chạy sân thường sử dụng, mặt nạ cũng đã được độ lại bằng việc chế nhựa & trang bị cặp led gương cầu 7 màu, cặp đèn pha được thiết kế khá ấn tượng. 2 phía tay lái đem lại sự thẩm mỹ cao cho người xem với bao tay đồ chơi đi kèm tay thắng CNC.

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 5
  Để cải thiện độ nhún cũng như đem lại sự cứng cáp, độc đáo hơn cho dàn chân thì chủ xe đã trang bị hệ thống Upside down, bên cạnh đó thì mâm Asio bản to được đánh bật mọi ánh nhìn với gam màu vàng. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo sơn đen. Xem hình ta sẽ thấy để gắn hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 6
  Để việc sang số trở nên linh hoạt hơn cũng như dáng ngồi thể thao thì việc trang bị bộ số gãy đôi CNC là khá hợp lí, bên cạnh đó thì chủ xe cũng đã đánh lừa người xem bằng việc ốp gấp kiểu PKL, cụ thể là tựa như mẫu Yamaha R6.

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 7
  Ống xả cũng là yếu tố quyết định sự uy lực cho xe để khiến người khác phải ngước nhìn, như trong hình ta sẽ thấy pô SC cho âm thanh tê tái đầy chân thật.

  Exciter 2006 do dan chan ac chien khien nguoi xem khong ngo den - 8
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn khi loại bỏ phần dè sau & đuôi đi kèm đèn hậu được độ lại cực ngầu, yếm ở 2 phía được chế thông gió trở nên thể thao hơn rất nhiều. Biển số được ốp gầm tựa như PKL, phuộc SCK bình dầu rời sẽ cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều.

  Thành viên Công Bình Decal gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực