1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 155 xuất hiện trên đường chạy thử

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2020.

  Chiếc Exciter 155 vừa lộ ảnh ra thì cộng đồng mạng đã tìm thêm được một hình ảnh chiếc xe có hình dáng y hệt nhưng lại đến từ nước bạn. Có thể là chiếc xe này là Y155ZR hoặc MX King 155. Với hình ảnh này khả năng ở những nước láng giềng sẽ ra mắt mẫu xe mới của dòng xe côn tay này trong nay mai là rất cao.

  Exciter 155 xuat hien tren duong chay thu
  Exciter 155 xuất hiện trên đường chạy thử

  Exciter 155 xuat hien tren duong chay thu - 2

  Exciter 155 xuat hien tren duong chay thu - 3
  Dựa theo những hình ảnh mình thu thập được thì chiếc xe trong ảnh đích thị là một phiên bản nước ngoài của chiếc Exciter 155 nổi đình nổi đám trong cả năm qua.
  Cụm đèn lái của Exciter 155 nếu nhìn trực diện thì nó trông hơi bị ngộ nghĩnh. Nhưng nếu ở góc nghiêng thì anh em có thể thấy được sự liền lạc của nó với dãy đèn định vị sắc bén.

  Nói về dãy đèn định vị thì thật sự quá đẹp, kiểu dáng vuốt nhọn trông cực kì đã mắt. Ở đằng trước không có sự xuất hiện của pát biển số. Mình xin phép dự đoán rằng chiếc xe trong ảnh là Yamaha Sniper 155 (ThaiLand) hoặc Yamaha Y155ZR (Malaysia).

  Exciter 155 xuat hien tren duong chay thu - 4
  Về phần dàn chân thì chiếc xe trong ảnh nó cũng sử dụng heo 2 piston giống như Exciter 155. Hiệu năng thắng của chú heo này sẽ hiệu quả hơn so với đời cũ.

  Cặp phuộc trước bất hữu vẫn xuất hiện trên chiếc xe này, bắt trên cặp phuộc là một miếng mắt mèo phản quang. Một điểm nhận dạng dễ thấy trên những chiếc xe ở nước bạn.

  Exciter 155 xuat hien tren duong chay thu - 5
  Nói về phần dàn áo của chiếc xe thì quả là quá giống với mẫu Exciter 155 đã lộ trong thời gian qua tại Việt Nam, nhưng chỉ khác ở chỗ là phần chụp pô là màu đen thay vì màu bạc.

  Dựa vào khoảng cách của lỗ ốc thì cục máy này đích thị là cục máy VVA 155cc "thần thánh" của R15. Kèm theo đó là bộ nồi chống trượt khi dồn số gấp (Assist & Slipper Clutch).

  Exciter 155 mà ra mắt thì mình nghĩ nó sẽ cướp 'ngôi vương' của Raider về sức mạnh. Trở thành chiếc xe mạnh nhất phân khúc với công suất tối đa xấp xỉ 19 HP.

  Exciter 155 đang làm cho anh em chơi xe cả nước sôi sục và mong chờ. Hiểu được nỗi lòng đó, mình hứa sẽ đưa tin tức mới nhất đến cho anh em. Hãy đón xem những tin tức mới nhất về Exciter 155 của mình trên diễn đàn 2banh nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Người viết bài lấy cơ sở nào để khẳng định mạnh ex155 mạnh hơn rai hay lấy não cuồng ya tung hô, thực tế gsx r150 tuy chỉ là 147cc xét chạy thực tế của nhiều người đánh giá vẫn mạnh hơn r15v3, từ đề tới hậu , ex 155 có ra cục máy tuy giống nhau nhưng chắc chắn thông số sẻ ko giống vậy , chưa kể xác ex nặng hơn
 3. QuocHuy94

  QuocHuy94 Biker cấp 2

  Thứ nhất người viết bài có nói rõ "theo mình nghĩ" chỉ là suy nghĩ chứ thật tế như thế nào người ta hoàn toàn không biết, chưa gì bạn đã xồn xồn lên vậy rồi, nói chuyện giống như fan cuồng honda hoặc suzuki vậy, tụi fan cuồng nghe người ta nói hãng mình thua này thua kia là phản ứng giống như cháy nhà và sắp chết tới nơi vậy.
  Thứ 2 Mình đã chạy gsx 150 custom po yokohama từ chính hãng zusuki nhập tại Nhật và phân phối giá 8 triệu, cũng đã chạy r15 và ex150 rồi Mình xác nhận con gsx150 thua ex về nước đề chứ chưa nói tới r15, còn nếu nói về nước hậu thì chắc chắn r15 và ex sẽ không phải là đối thủ.
 4. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nghe mấy anh ếch trai tơ giả vờ mình nói mình chạy winner rồi raider rồi gsx bịp vl ra xin phép cười ỉa cái fan cuồng . trẻ trâu ya cuồng ya nhưng lại sủa người khác cuồng xe ya nói thẳng ra như con kec , mấy thằng đi ya chả hiểu biết cc ji sủa to vl ra nói thiệt mình chỉ tranh cải với chủ topic thôi ba cái thứ đi xe ya não trẻ trâu ko tiếp chuyện nhé
 5. QuocHuy94

  QuocHuy94 Biker cấp 2

  Mấy chiếc raider winner 150 chứ có phải siêu xe cả 1000cc thần thánh mà không thể chạy được ??? hay bạn đ.éo chạy được và phán ??? bài viết chỉ theo đánh giá cá nhân và dự đoán của người ta chứ chưa dám nói ex đời mới hơn hay winner hơn cả, đọc không đâu và đâu mà cứ xồn xồn cái miệng lên :)).
  Last edited: 26 Tháng mười 2020
 6. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  trẻ trâu ex đi đâu ai dám đụng vào cái xe ex là muốn nhảy vào cổ họng người khác ngồi xe như cc máy sohc trên con wave tàu yếu sinh lý lại thêm đám trẻ con thiếu hiểu biết xôn xon nhu ln mọc lông