1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 thu nhỏ dàn chân theo style mới lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2022.

  Dòng Exciter 155 không chỉ có động cơ thế hệ mới mà còn sở hữu một diện mạo ngoài như một chiếc xe mô tô đúng nghĩa. Bên cạnh đó nếu chúng ta có cách phối đồ chơi hợp lý sẽ càng làm cho chiếc xe thêm phần ấn tượng và bắt mắt, điển hình như sự sáng tạo của chủ xe Ex155 dưới đây.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la
  Exciter 155 thu nhỏ dàn chân theo style mới lạ

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 2
  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 3
  Riêng tông màu sắc thôi đã cho thấy chủ xe là một người thích sự đơn giản, không lựa chọn các tông màu nổi để làm lạ chiếc xe. Mà gu thẩm mỹ là đen nhám phối cùng các họa tiết đỏ cho xe trở nên cứng cáp, trở nên ngầu hơn - man hơn.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 4
  Zoom lại gần đầu xe ta sẽ thấy cùm công tắc, bao tay được giữ nguyên bản, chỉ tháo bỏ cặp gù nhựa thay bằng chất liệu Inox nặng hơn đối trọng tay lái tốt hơn. Đáng nói nhất ở góc này chính là bộ cùm thắng. bản này là Brembo RCS có đa dạng kích thước piston khác nhau cho người mua lựa chọn phù hợp với lực phanh mà bản thân mình mong muốn.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 5
  Góc bên này là tay côn, nếu như sự hầm hố của tay thắng khiến việc tháo ráp phải đụng chạm dao kéo để cắt khoét dàn áo, thì TWM mi nhon hơn tháo ráp có phần dễ hơn không phải cắt khoét 'xác thịt' của phần nhựa nhám nơi đầu xe.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 6
  Thân hình to lớn của Ex 155 mà sử dụng heo zin 2pis thì theo mình có phần chưa cân đối, phải như bản độ này dùng bản 4pis đối xứng của nhà Frando là chuẩn nhất. Kết nối với tay thắng sẽ thông qua sợi dây dầu đỏ bấm đầu Inox và đĩa thắng đồ chơi cũng liền tông với các chi tiết khác trên xe.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 7
  Nếu như những chiếc Ex 150 phải độ lốc nồi của Fz để tăng độ thẩm mỹ, thì quá may mắn khi Ex 155 có sẵn không cần tốn chi phí cho vấn đề này, việc cần làm là đổi qua sử dụng ốc Salaya như bản độ này thế thôi là đủ chất.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 8Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 9
  Gắp nhôm phía sau được phay cắt nhiều góc cạnh để giảm trọng lượng và tăng sự thẩm mỹ cho xe. Nhấn nhá trên phần gắp là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng và dây dầu Hel bấm đầu Inox.

  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 10
  Exciter 155 thu nho dan chan theo style moi la - 11
  Ở góc ảnh tổng thể này ta còn thấy thêm những thay đổi khác như làm nhỏ bản mâm lại sử dụng dạng mâm 3 cây của RCB theo phong cách riêng của chủ xe. Cổ pô Titan có thể nói đây là chi tiết duy nhất có màu khác với tất cả đồ chơi trên xe
  Xem thêm: Exciter 155 độ của Đông Nghi và câu chuyện chưa kể | 2banh Review


  Hình ảnh của Nguyễn Gia Vỹ

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2022