1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 sẽ trông như thế nào khi xuống bánh căm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2021.

  Thời gian gần đây các bản độ về dòng Exciter 155 bắt đầu xuất hiện khá nhiều trên mạng nhưng đại đa số điều là mâm CNC hoặc RCB là chính. Cho tới tận ngày hôm nay thì 2banh.vn mới săn tìm được một bộ ảnh nói về phiên bản hạ bánh căm.

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam
  Exciter 155 sẽ trong như thế nào khi xuống bánh căm

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 2
  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 3Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 4
  Vẫn là những món đồ chơi quen thuộc, cùm thắng đến từ thương hiệu Brembo Corsa Corta cho hành trình phanh êm nhẹ, nhưng khả năng canh dầu nhanh hơn nhờ cấu tạo cùm có đi kèm ốc xả gió. Phần đầu Ex155 đã rộng hơn rất nhiều tuy nhiên cũng phải khoét nhẹ xíu xiu để không cạ vào cùm.

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 5
  Và tay côn vẫn là dòng TWM ngay tay thắng kết hợp cùng phần cùm bên trong của Domino có giá thành tầm 3 triệu đồng một tay được nhiều anh em chơi xe hiện nay tin dùng.

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 6
  Ngó xuống phần dàn chân còn đây là mẫu heo dầu Frando 4pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu theo style của Moto Gp kết hợp cùng với đó là đĩa thắng kingdrag size lớn tạo nên sự cân đối với heo dầu.

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 7Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 8Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 9
  Phải kể đến tiếp theo chính là dòng phuộc Ohlins mà chiếc xe này đang sử dụng, may mắn một điều là dàn chân của Ex155 na ná với Ex150 và chiều cao phuộc không thay đổi nên anh em có thể tận dụng Ohlins của Ex150 bỏ qua. Kết hợp cùng với phuộc là bộ gắp nhôm đồ chơi gọn gàng

  Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 10Exciter 155 se trong nhu the nao khi xuong banh cam - 11
  Và cuối cùng là hình ảnh của tổng thể xe cùng với dàn chân bánh căm gọn gàng nhẹ nhàng, sức mạnh của động cơ Exciter 155 không còn phải giới thiệu quá nhiều nhưng khi hạ xuống bánh căm trọng lượng nhẹ hơn nữa một phần nào đó khiến cho chiếc xe này như hổ có thêm cánh.
  Hình ảnh của Hào Thiều
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2021