1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 155 lại xuất hiện với diện mạo rõ ràng hơn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2020.

  Exciter 155 lại có thêm một phen 'lộ ảnh nóng' sau lần xuất hiện gần đây nhất vào tháng 5 năm nay. Nhưng lần này nó lại trông rõ ràng và chắc chắn hơn hẳn. Với bộ ảnh này thì rất có khả năng Exciter 155 sẽ được ra mắt vào một ngày không xa.

  Exciter 155 lai xuat hien voi dien mao ro rang hon
  Exciter 155 lại xuất hiện với diện mạo rõ ràng hơn

  Exciter 155 lai xuat hien voi dien mao ro rang hon - 2

  Exciter 155 lai xuat hien voi dien mao ro rang hon - 3
  Góc ảnh chiếc Exciter 155 lần này hoàn toàn giống với tấm ảnh đợt trước ở cụm tay lái. Theo tấm ảnh đợt trước (bên trái) thì màn hình đã bị che phủ bởi một tấm bọc không nhìn rõ. Tấm ảnh đợt này (bên phải) thì chúng ta đã thấy rõ chiếc đồng hồ LCD vô cùng sắc sảo của Exciter 155.

  Đồng thời cũng khẳng định Exciter 155 sẽ có một bộ Smartkey hiện đại thừa hưởng từ chiếc tay ga NVX. Bên cạnh đó là cổng sạc USB rất phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hai điểm ưu việt trên là những thiếu sót mà những đối thủ của nó hoàn toàn không có.

  Exciter 155 lai xuat hien voi dien mao ro rang hon - 4
  Tấm ảnh tiếp theo mang tính vô cùng chân thật, dòng chữ 'Exciter GP' lộ mồn một thế này thì quả thật là chẳng còn tin đồn gì nữa!

  Điểm tiếp theo là số hiệu '155' nằm ở vị trí phía bên cánh phải của chiếc xe. Cộng thêm phần lốc vô lăng mâm lửa quá giống R15.

  Dựa vào hai đặc điểm đó thì mình chắc chắn rằng chiếc xe này sẽ sở hữu cục máy của mẫu Sportbike cùng nhà, đi đôi với đó là những công nghệ mà R15 đang có như VVA và Slipper Clutch.

  Exciter 155 lai xuat hien voi dien mao ro rang hon - 5
  Ngoại trừ phiên bản Exciter 155 GP thì mình còn săn lùng được phiên bản Exciter 155 RC màu đỏ trắng. Nó đang dựng bên cạnh hai chiếc xe đó chính là Yamaha FreegoYamaha Sirius.

  Cái tên Exciter chỉ được sử dụng tại thị trường Việt Nam và Thái Lan, nhưng hiện tại thị trường Thái Lan đã không còn sử dụng cái tên này trong thời gian gần đây. Vì thế với những hình ảnh lộ diện cho đến thời điểm này, mình xin phép được dự đoán rằng Yamaha sẽ chọn thị trường Việt Nam là nơi đầu tiên để ra mắt mẫu xe này.

  Anh em nghĩ gì về thông tin của chiếc Exciter 155 này? Khi nào có thông tin tiếp theo thì mình sẽ đưa tin đến anh em sớm nhất có thể!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Mang tiếng " vua côn tay" nhưng tiện ích an toàn như abs ko có , công nghệ này nọ hiệu quả đem lại là cái gì khắc phục nước hậu sohc vậy là máy ngang dohc cùng lắm cũng như rai với mức giá trên trời ah??