1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 full option hạ bánh nhỏ sẽ trông như thế nào

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2022.

  Exciter 155 vẫn còn khá mới với nhiều người, gần như rất ít bản độ nói về dòng xe này. Săn tìm mãi mình mới thấy được một siêu phẩm của bạn Ngọc Ân thiết kế lại dàn chân vừa đẹp lại còn gọn gàng nữa chớ.

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao
  Exciter 155 full option hạ bánh nhỏ sẽ trông như thế nào

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 2
  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 3
  Về phần dàn áo được ấn định với tông màu đỏ làm điểm nhấn chính phối cùng vài chi tiết đen bóng gây nên sự cứng cáp cho chiếc xe. Yên xe được tạo hình lại cho cảm giác ngồi êm hơn, thoải mái hơn và kiểu yên này cũng đem lại sự gọn gàng nhiều hơn cho chiếc xe.

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 4
  Phía sau tay lái được trang bị trợ lực Ohlins đen thế hệ mới nhất hiện nay đem lại khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Thông qua phần núm chỉnh vàng chúng ta có thể tăng giảm đến 24 nấc nặng nhẹ khác nhau quá linh hoạt

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 5
  Góc tay thắng nguyên bản được thay bằng dòng Brembo Corsa Corta, phiên bản này phải sử dụng bình dầu rời chính vì vậy mà ở phía trên chúng ta sẽ thấy có thêm một chiếc bình mini đó là dùng để chứa dầu thắng.

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 6
  Bên này là tay côn Accossato phiên bản mới nhất hiện nay được làm nhỏ lại phần tên thương hiệu trên khúc gãy giúp tay tinh tế đỡ thô hơn, ở đuôi tay thắng được trang bị rãnh gió khí động học. Bao tay RCB được lựa chọn phối cùng gù trung Inox.


  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 7
  Xuống dàn chân trước dây dầu Hel bấm đầu được cố định vào heo dầu Brembo bản 4pis đối xứng đầy sự cơ bắp, khá hợp với dáng xe của Exciter 155 bên cạnh heo là chiếc đĩa thắng LCM được cố định lên mâm RCB thông qua thớt lòng nằm ẩn bên trong, nhằm để ăn gian mặt đĩa ra ngoài một tí xíu.

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 8
  Góc ảnh này chủ xe muốn show ra cho chúng ta thấy dòng phuộc Ohlins bình dầu rồi ở phiên bản này sẽ dùng chung cho cả hai đời là 150/155 tịch hợp bên ngoài là 3 chế độ tăng chỉnh dùng để thay đổi lực nhún và độ hồi của phuộc khá hiện đại.

  Exciter 155 full option ha banh nho se trong nhu the nao - 9
  Phía sau cũng có một chú heo dầu dạng 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat xoay ngược lên trên theo hướng 90 độ - Chi tiết cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan vừa làm điểm nhấn đẹp cho động cơ xe vừa tăng độ bền cho vị trí ống xả.
  Hình ảnh của Ngọc Ân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2022
Quan tâm nhiều