1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 độ style bánh nhỏ đẹp thần kì

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2023.

  Có thể nói Exciter 155 hiện nay là một phiên bản sở hữu nhiều công nghệ nhất trong các đời Exciter, từ đó tạo nguồn cảm hứng cho các Biker lựa chọn độ chế lại theo phong cách riêng của mình và dưới đây là tác phẩm của Nguyễn Lê An với dàn chân bánh nhỏ vô cùng vi diệu.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki
  Exciter 155 dọn style bánh nhỏ đẹp thần kì

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 2
  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 3
  Lựa chọn tông màu full đen bóng cực đẹp phối cùng bộ tem zin với gam màu xám đỏ, đơn giản nhưng đủ nổi bật để làm xe trở nên thể thao và nam tính hơn. Vị trí đầu xe người dùng vẫn giữ nguyên bản không thay đổi bất kì chi tiết nào.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 4
  Chuyển qua sử dụng kính Yaz thay cho đồ zin, công tắc xi nhan và bật tắt đèn được trang trí lại bằng chất liệu CNC đỏ khá lạ mắt là một điểm nhấn nhỏ nhưng góp phần làm nổi bật ghi đông.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 5Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 6
  Tập trung xuống dàn chân trước heo dầu Nissin 2 pis đã được lượt bỏ thay vào đó là sử dụng heo dầu Anchor 2pis đối xứng tinh chỉnh thế pat sao cho phù hợp với kích thước size đĩa của xe. Dòng đĩa này theo mình đoán kích thước sẽ là 260mm, size rất đẹp phù hợp với những dòng xe độ kiểng.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 7
  Bánh sau cũng tương tự như vậy, sử dụng combo đĩa thắng vàng nhưng kích thước là 220mm vừa đủ to để ăn hết bố thắng của heo dầu Anchor 2pis đối xứng. Nói về dòng heo dầu này thì pat CNC được đặt xoay ngược 45 độ hướng vào trong rất gọn gàng.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 8
  Cặp vỏ xe là dòng Rosso Sport của thương hiệu Pirelli kiểu dáng gai sấm sét đơn giản nhưng độ bám đường cực tốt, với loại vỏ này đặc tính của nó là cao su mềm vì vậy sẽ đem lại cảm khác lái cực êm và giảm chất động rất tốt cho xe.

  Exciter 155 do style banh nho dep than ki - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona phiên bản này bản mâm sẽ nhỏ hơn mâm zin của Ex155 nên vô tình đã làm xe trở nên gọn gàng hơn nguyên bản. Dòng mâm này nếu là bản 2 đĩa như trên hình thì giá dao động tầm 7 đến 8 triệu đồng, chế được cho nhiều dòng xe từ Honda cho tới Yamaha.
  Hình ảnh của Nguyễn Lê An
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2023