1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 độ lại hoàn toàn dàn chân cùng bộ côn dầu đầy nhức nhối

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2021.

  Lại là một bản độ khác nói về dòng Yamaha Exciter 155 do các tay chơi bên Malaysia độ lại, chiếc xe được chú trọng thay đổi nhiều ở phần dàn chân trở nên gọn gàng hơn và khắc phục được những yếu điểm của xe zin gặp phải.

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi
  Exciter 155 chỉnh sửa nhẹ lại dàn chân tạo nét đẹp phá cách

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 2

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 3
  Hướng tới việc sử dụng côn thủy lực nên phía tay côn đã được chủ xe nâng cấp dòng Brembo RCS bản này là piston 14mm. Ngoài trang bị cùm ta còn phải thay dây côn bằng cây dầu và mua thêm bộ pen côn nữa mới có thể hoàn chỉnh.

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 4
  Tay thắng chủ xe sử dụng dòng Brembo Corsa Corta, tuy cặp tay khác nhau về ngoại hình nhưng tạo nên được các điểm nhấn riêng biệt và sự đồng bộ cho phần đầu xe khi cả hai bên điều có chiếc bình dầu nhỏ đưa lên cao.

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 5
  Còn đây hình ảnh toàn bộ phần đầu xe kèm theo đó là các vị trí được ốp carbon fiber như ốp đầu nơi vị trí chóa đèn trên và phần nhựa nhám Carbon ở giữa mặt nạ được mô phỏng lại theo phiên bản đặc biệt được bán kèm theo 100 xe Exciter 155 đầu tiên ở Việt Nam.

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 6
  Tiếp theo sẽ là hình ảnh của phần phuộc trước X1r được sản xuất dành riêng cho Exciter 150/155 sử dụng không cần chế cháo bất kì chỗ nào, đặc biệt khắc phục được tiếng kêu cụp cụp phuộc trước Exciter. Đi kèm theo đó là hệ thống phanh cũng được thay đổi theo bằng các thương hiệu quen thuộc nổi tiếng chuyên về phanh xe máy như Brembo nằm ở heo dầu 2 pis đối xứng còn dây dầu là của Hel - Chiếc đĩa thắng size 245 đến từ thương hiệu KingDrag

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 7
  Phuộc là dòng RCB ty vàng có tăng chỉnh ngay chân chủ xe chỉ thay đổi phuộc để sản phẩm có thêm tăng chỉnh hiệu năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, phần gác chân CNC nhỏ gọn sẽ tạo khoảng trống để show được phuộc ra nhiều hơn.

  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 8
  Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 9Exciter 155 do lai hoan toan dan chan cung bo con dau day nhuc nhoi - 10
  Phía sau sử dụng gắp nhôm đồ chơi kết hợp với mâm CNC K7 và heo dầu Brembo 2pis đối xứng tất cả chi tiết này điều được làm bằng nhôm nên chúng hài hòa với nhau vừa đem lại sự thẩm mỹ cho dàn chân mà còn có thể xuống size vỏ nhỏ và gia tăng lực thắng từ heo dầu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2021