1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 độ full dàn chân Billet sẽ trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2021 lúc 10:28.

  Exciter 155 của anh Mai Hoàng Triều đã được tinh chỉnh lại hoàn toàn tổng thể dàn chân bằng chất liệu nhôm với các chi tiết như mâm, gắp và heo dầu... Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm xem với full dàn chân nhôm Billet thì chiếc Ex155 sẽ trông như thế nào nhé.

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao
  Exciter 155 độ full dàn chân Billet sẽ trông như thế nào?

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 2
  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 3
  Khoác cho mình dàn áo Full đen tem đỏ bạc rất thể thao, phần đầu chủ xe vẫn giữ nguyên không có quá nhiều sự thay đổi. Toàn bộ chi phí dọn xe được dồn hết xuống phần dàn chân. Phần đầu chỉ thay lai bao tay đồ chơi, gù và ốc dàn áo inox. Đồng thời xi nhan sau đã được làm nhỏ lại.

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 4
  Khoét dàn áo để bắt trợ lực Ohlins kẹp sườn, phiên bản full đen này là đời mới nhất hiện nay có giá thành cao hơn tầm 1 đến 2 triệu so với phiên bản bạc ta thường thấy, nhưng về hiệu năng số nấc tăng chỉnh, chiều dài không có gì khác khi so với đời trước.

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 5
  Dàn chân trước trở nên hầm hố và cân đối với dàn áo hơn chính là nhờ vào chú heo dầu Frando 4 pis đối xứng của xe - đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu và đĩa King Drag mang size 260mm sẽ cân đối với cùng heo dầu mà còn giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 6
  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 7
  Phần dàn chân sau tinh chỉnh lại rất nhiều bao gồm tháo bỏ phuộc zin chuyển qua sử dụng Ohlins bình dầu rời loại chuẩn như zin dành cho Ex 150/155, nên sau khi ráp lên xe không làm thay đổi trọng tâm của xe mà còn có nhiều chế độ tăng chỉnh. Gắp nhôm đồ chơi đem lại trọng lượng nhẹ và độ thẩm mỹ cao, kết hợp phía trên là chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng.

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 8
  Sử dụng gắp nhôm nên phải tháo bỏ phần dè con zin ra ngoài tận dụng đều đó để khoe toàn bộ cây phuộc ra rất đẹp. Nhưng làm vậy đất cát sẽ bắn trực tiếp vào ty phuộc giảm độ bền Ohlins, chính vì vậy tốt nhất là dùng một miếng mica như chủ xe vừa thẩm mỹ lại có tính bảo vệ tốt.

  Exciter 155 do full dan chan Billet se trong nhu the nao - 9
  Chiếc xe độ được trang bị bộ mâm K7, với bản mâm nhỏ hơn zin thích hợp cho các bạn thích đi size vỏ nhỏ. Chủ xe còn thích hợp thêm bộ van vòi CNC của Racingboy nhấn nhá bằng tông màu đen để tạo điểm nhấn trên dàn chân cam.
  Hình ảnh của Mai Hoàng Triều
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2021 lúc 09:44